2 tiền đạo trụ cột của ĐT Thái Lan bị chấn thương

Đội tuyển Thái Lan đã đặt mục tiêu làm tốt và đi sâu vào vòng trong của vòng loại giải World Cup 2022 năm nay, để làm được điều này thì huấn luyện viên Akira Nishino cũng đã lên danh sách đội hình mạnh nhất có thể để tham gia giải đấu này. Việc chuẩn bị đội hình mạnh nhất có thể sẽ trở nên khó khăn hơn với vị chiến lược gia người Nhật Bản, bởi 2 tiền đạo nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Thái Lan là Teerasil và Adisak vừa bị chấn thương, khả năng trở lại thi đấu kịp thời gian vòng loại World Cup diễn ra cũng không cao.

2-tien-dao-tru-cot-cua-dt-thai-lan-bi-chan-thuong-1

Teerasil vừa bị chấn thương, có thể sẽ không kịp tham gia World Cup

Thiếu 2 tiền đạo trụ cột sẽ trở thành bất lợi với ĐT Thái Lan

Vòng loại của giải World Cup 2022 năm nay đang đến gần hơn, và trận tranh tài giữa Thái Lan và Việt Nam trong giải đấu này sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 9 sắp tới. Việt Nam từng đánh bại Thái Lan trong giải King’s Cup, bởi vậy đội tuyển Thái Lan sẽ cần một đội hình đủ mạnh nếu muốn giành lại chiến thắng trong trận tranh tài lần này.

Teerasil và Adisak là 2 tiền đạo của đội tuyển Muangthong United và cũng là ứng viên sáng giá cho hàng công của đội tuyển quốc gia Thái Lan tham gia vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, cả 2 cầu thủ này vừa bị chấn thương khi thi đấu cho Muangthong United, và thời gian để cả 2 cầu thủ này bình phục vẫn chưa được xác định. Vì vậy, Thái Lan sẽ có thể sẽ mất đi lợi thế nếu phải thi đấu với những đội mạnh trong vòng loại World Cup.

Xem thêm:

Công Phượng không được chọn thi đấu trong trận gặp Standard Liege

HLV U15 Thái Lan xin lỗi vì hành vi thô bạo của học trò