3 cái tên có thể rời M.U ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

TTCN mùa Đông sắp bắt đầu cũng là lúc để M.U cải thiện đội hình cho giai đoạn cuối. Nhưng để làm được việc đó họ phải bán bớt ngôi sao, vậy ai sẽ là người được gọi tên?

  1. Paul Pogba

Man Utd đã sẵn sàng với tình cảnh không có Pogba khi Fred đang làm tốt nhiệm vụ ở tuyến giữa. Việc thiếu vắng tiền vệ người Pháp trong thời gian qua do chấn thương đã không ảnh hưởng nhiều tới phong độ của Quỷ Đỏ. Cụ thể, trong tổng số 5 trận có sự góp mặt của Pogba, Quỷ Đỏ thắng 1, hòa 3 và thua 1. Trong khi đó, đoàn quân của Solskjaer lại giành được 5 chiến thắng, 4 hòa và 3 thua khi thiếu vắng cựu tiền vệ Juventus.

3-cai-ten-co-the-roi-m-u-ngay-trong-ky-chuyen-nhuong-mua-dong-1

Dù không mấy khả quan nhưng Man United đang có bước chuyển ổn định khi bất bại ở 6 trận vừa qua tại Premier League. Điều này chứng tỏ, ngôi sao người Pháp đã không còn là mắc xích quan trọng trong đội hình của M.U. Nếu bán Pogba, M.U sẽ thu về trên 100 triệu bảng.

  1. Angel Gomes

Giống như Paul Pogba vào năm 2012, Gomes đang muốn dứt áo ra đi. Barcelona cũng đã liên hệ với ngôi sao người Anh và sẵn sàng ngồi vàobàn đàm phán. Việc muốn được thi đấu nhưng chưa thể hiện được nhiều đã khiến HLV Solskjaer nghĩ đến việc loại Gomes.

3-cai-ten-co-the-roi-m-u-ngay-trong-ky-chuyen-nhuong-mua-dong-2

  1. Phil Jones

Đây là cái tên mà không còn NHM Quỷ Đỏ nào muốn nhìn thấy. ‘Thần đồng’ một thời đã trượt dốc dài khi Sir Alex rời Quỷ Đỏ. Dưới tay các HLV mới, Phil Jones thường bị chỉ trích và chế giễu. Thi đấu thiếu tập trung, đầu óc và liên tục mắc sai lầm đã làm cho CĐV Quỷ Đỏ không khỏi lo sợ mỗi khi Jones ra sân.

Xem thêm:

Chelsea bị sao trẻ làm khó vì đòi tăng lương

M.U nhận bàn thua không đáng có, chấm dứt mạch 3 trận toàn thắng