3 mục tiêu mà U22 Việt Nam phải đạt được trong tháng 6

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang dành nhiều sự quan tâm cho giải King’s Cup sắp tới, bởi đây là giải đấu quan trọng giúp đội tuyển quốc gia Việt Nam khẳng định tên tuổi cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, đối với Huấn luyện viên Park Hang Seo, dù King’s Cup là giải đấu quan trọng, nhưng ông vẫn không quên đầu tư thời gian cho đội tuyển U22 Việt Nam cũng như chuẩn bị 3 mục tiêu rõ ràng mà đội tuyển phải đạt được trong tháng này.

3-muc-tieu-ma-u22-viet-nam-phai-dat-duoc-trong-thang-6-1

U22 Việt Nam cần chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30

HLV Park Hang Seo muốn có đội hình tốt nhất cho SEA Games 30

Trước khi giải King’s Cup diễn ra, Huấn luyện viên Park Hang Seo đành dành hầu hết thời gian của mình cho đội tuyển quốc gia cũng như việc chuẩn bị chiến lược để thi đấu với các cầu thủ đội tuyển Thái Lan. Trong buổi họp báo do ông Park Hang Seo và đội tuyển quốc gia Việt Nam tổ chức hôm nay, ông Park cũng không quên đề cập đến việc chuẩn bị cho giải SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay.

Theo đó, ông Park Hang Seo muốn chuẩn bị đội hình chuẩn và đạt yêu cầu nhất cho giải đấu này. Để có được đội hình trong mơ đó, ông Park Hang Seo và các trợ lý của mình đã đặt ra 3 mục tiêu cho đội tuyển U22 Việt Nam trong tháng này. Đầu tiên là tìm kiếm nhân tố mới để xây dựng đội tuyển U23, tiếp theo là nâng cao khả năng thi đấu của các cầu thủ U22, cuối cùng là giúp các cầu thủ dự bị từ giải hạng Nhất nâng cao kĩ năng thi đấu.

 Xem thêm:

Tiền vệ Thonglao khẳng định Việt Nam sẽ thất bại trước Thái Lan

Kante chúc Hazard sẽ có nhiều thành công sau khi rời Chelsea