3 trụ cột từ chối cam kết, Tottenham sắp sửa gặp khủng hoảng

Bộ ba ngôi sao trụ cột là Christian Eriksen, Jan Vertonghen và Toby Alderweireld đã làm cho BLĐ Tottenham gặp phải “tổn thương” không nhỏ khi thay nhau từ chối gia hạn.

Tottenham sắp sửa “chảy máu lực lượng”

Theo tin từ Daily Mail, Tottenham gần như sẽ đối mặt với tình trạng “chảy máu lực lượng” không lâu nữa khi 3 trụ cột Christian Eriksen, Jan Vertonghen và Toby Alderweireld sẽ ra đi theo dạng CNTD trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Đây sẽ là thiệt thòi rất lớn đối với Tottenham.

3-tru-cot-tu-choi-cam-ket-tottenham-sap-sua-gap-khung-hoang-1

Lý do khiến cả 3 ngôi sao trên từ chối gia hạn với Tottenham vì họ cảm thấy bản thân không được trọng dụngs. Đáng ra, Tottenham có thể thoát khỏi tình cảnh này nếu họ đàm phán gia hạn từ sớm với 3 cầu thủ trên.

Đáng chú ý, Eriksen được hứa hẹn rất nhiều vào kỳ chuyển nhượng Hè 2019 nhưng anh đã không còn hứng thú với đội bóng này nữa. Vì vậy, Eriksen đã không ngần ngại từ chối những thỏa thuận hấp dẫn từ BLĐ. Riêng với Vertonghen và Alderweireld thì từng muốn tiếp tục cống hiến cho Tottenham nhưng lại bị BLĐ ngoảnh mặt làm ngơ.

Như vậy, ngay từ bây giờ Tottenham nên cân nhắc vấn đề bán đi 3 cầu thủ trên ngay trong mùa đông năm nay để thu về 1 khoản tiền nếu không muốn bị mất trắng vào mùa hè năm sau. Hiện tại, có rất nhiều các đội bóng lớn tại châu Âu muốn có được Eriksen, Vertonghen hay Alderweireld như Real Madrid, Barcelona, Bayern, PSG, Liverpool, Man City….

3-tru-cot-tu-choi-cam-ket-tottenham-sap-sua-gap-khung-hoang-2

1 cầu thủ khác dù bị Tottenham từ chối gia hạn nhưng vẫn đang cố gắng kiên trì tới Hè 2021 là hậu vệ trái Danny Rose.

Xem thêm:

Đội hình của ĐT Việt Nam trong trận gặp UAE