4 điểm nhấn trong trận đấu giữa Liverpool 2-1 Tottenham

Liverpool đã giành được chiến thắng nhọc nhằn trong trận đấu với Tottenham Hotspur trong khuôn khổ vòng 10 Premier League 2019/20. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua 4 điểm nhấn nổi bật ở trận đấu này.

#1 LIVERPOOL KHÔNG NGẠI VƯỢT QUA ÁP LỰC

Bước vào mùa giải này, có vẻ không có khó khăn gì có thể làm cho Liverpool nản lòng. Dù bị thủng lưới ngay từ giây thứ 45 của trận đấu nhưng The Kop không hề nao núng mà vẫn miệt mài nỗ lực tìm kiêm bàn gỡ hòa rồi sau cùng là ghi bàn mang về chiến thắng. Một phẩm chất quan trọng chỉ có ở 1 nhà vô địch.

4-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-liverpool-2-1-tottenham-1

#2 CẦU THỦ TOTTENHAM GÂY HỌA

Gà trống đã thể hiện phong độ ấn tượng trước Liverpool, trái với bộ mặt phập phù trước đó. Lý do có thể là vì những trụ cột của họ muốn thể hiện bản thân ở 1 trận cầu gây chú ý để tìm kiếm sư quan tâm từ các ông lớn. Có lẽ Tottenham đã quá chủ quan khi không gia hạn sớm với nhiều ngôi sao.

#3 GAZZANIGA THAY THẾ XỨNG ĐÁNG CHO LLORIS

Được bắt chính thay Hugo Lloris, Paulo Gazzaniga đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tổng cộng anh đã có tối thiểu 2 tình huống cứu thua nguy hiểm trước các pha dứt điểm xuất thần của Salah và Firmino. Có lẽ đã đến lúc Lloris nên lo lắng về chỗ đứng của mình.

4-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-liverpool-2-1-tottenham-2

#4. HENDERSON ĐẬP TAN MỌI CHỈ TRÍCH

Thời gian qua, đội trưởng Jordan Henderson của Liverpool đã hứng chịu vô số chỉ trích vì phong độ mờ nhạt và đóng góp quá ít. Nhưng với bàn thắng giúp đội nhà gỡ hòa ở phút 52, anh đã khiến các anti fan phải im lặng.

Xem thêm:

Bale đe dọa dùng luật pháp với Real

Dứt tình với M.U, Pogba đã chọn được “nơi con tim yên bình”