Adrian Rabiot sẽ đến Barca vào mùa hè năm 2019

Thông tin xung quanh vụ chuyển nhượng sao PSG – Adrian Rabiot đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây những thông tin nóng hổi vừa được báo chí tiết lộ.

adrian-rabiot-se-den-barca-vao-mua-he-nam-2019-1

Adrian Rabiot sẽ đến Barca vào mùa hè năm 2019

PSG sẽ bán Adrian Rabiot

Việc Adrian Rabiot chính thức rời PSG đã được tiết lộ khi chính cầu thủ người Pháp này đã từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Về phía PSG cũng đã chính thức xác nhận chia tay với cầu thủ này. Họ đã lên kế hoạch bán cầu thủ 23 tuổi này vào tháng 1 năm 2019 nhằm lấy tiền để đầu tư cho một thương vụ khác. Hiện tại Barca chính là ông lớn đnag khao khát muốn có Agrian Rabiot.

Adrian Rabiot sẽ cập bến Barca

Đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai khi mới đây đã có thông tin Barca đã đạt được thỏa thuận với PSG về thương vụ ngôi sao người Pháp. Theo đó đội bóng xứ Calata sẽ chi ra 25 triệu bảng cho ngôi sao này. Tuy nhiên tờ Sport của Tây Ban Nha vừa đưa ra khẳng định thỏa thuận này chưa đạt được kết quả cuối cùng.  Nhiều khả năng thì đội bóng xứ đấu bò sẽ có được Agrian Rabiot vào mùa hè năm 2019.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun thì Barca sẽ kí hợp đồng 5 năm với Rabiot và mức lương mà cầu thủ này nhận được là 200.000 bảng/ tuần. Adrian Rabiot được kì vọng sẽ tạo nên phong cách mới và là trụ cột trong đội hình của Barca khi anh chỉ mới 23 tuổi.

Hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo của thương vụ này nhé!

Xem thêm:

Garard Pique ủng hộ HLV Valverde tiếp tục ở lại Barca

Tahith Chong tri ân thầy Solskjaer khi được ra sân