AFC đánh giá Việt Nam và Malaysia ngang tài ngang sức

Trong bảng G, đội tuyển Việt Nam phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh đến từ Đông Nam Á, trong số đó bao gồm Thái Lan và Malaysia. Sau trận hòa với Thái Lan thì trận đấu được mong đợi nhiều nhất trong bảng G có lẽ là trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào tối nay. Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC khẳng định trận đấu tối nay giữa 2 đội tuyển này sẽ là trận đấu nhiều kịch tính, khó đoán trước kết quả nhất bởi cả 2 đội đều rất mong muốn giành được chiến thắng và xét về khả năng thì cả 2 đội đều rất ngang tài ngang sức.

afc-danh-gia-viet-nam-va-malaysia-ngang-tai-ngang-suc-1

Việt Nam và Malaysia là 2 đối thủ khá tương đồng về thực lực

Đội tuyển Malaysia hiện tại sẽ không dễ dàng để thua Việt Nam

Trong trận thi đấu tối nay, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cả về chiến thuật và đội hình để giành được 3 điểm sau trận đấu này. Nếu giành được 3 điểm thì bất kì đội bóng nào cũng sẽ nâng cao được vị trí trong bảng G và cơ hội vượt qua vòng bảng này cũng sẽ cao hơn nhiều.

Mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC đã chia sẻ bài viết đánh giá cao khả năng thi đấu của cả 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Theo AFC thì cả 2 đội tuyển đều cân bằng về năng lực và kĩ năng thi đấu. Việt Nam từng chiến thắng Malaysia trong lần tranh tài gần nhất, tuy nhiên Malaysia hiện tại đã thay đổi rất nhiều, đội tuyển Việt Nam sẽ không dễ dàng vượt qua Malaysia nếu không thay đổi về chiến thuật.

Xem thêm:

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia tin đội nhà sẽ đánh bại Việt Nam

HLV Bento muốn ĐT Hàn Quốc không chủ quan trong trận Sri Lanka