Alexis Sanchez thừa nhận đã bất lực với chính mình

Màn trình diễn không thể tồi tệ hơn của Alexis Sanchez trong trận thua của M.U trước PSG 0-2 trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League vừa qua đã khiến anh nhận vô số gạch đá. Và trong lúc suy sụp, anh đã thừa nhận bản thân không thể tìm lại được đam mê với bóng đá và phong độ trước kia.

Hết cảm hứng và phong độ thi đấu

Tại Man United trong thời điểm này, vị trí của ngôi sao người Chile thậm chí không bằng các đàn em như Rashford, Jesse Lingard và Anthony Martial. Trong kế hoạch của thuyền trưởng M.U, anh chỉ là một cầu thủ dự bị cho các ngôi sao khác, chẳng hạn như được vào sân thay cho Lingard bị chấn thương ở trận thua vào giữa tuần qua.

alexis-sanchez-thua-nhan-da-bat-luc-voi-chinh-minh-1

Có lẽ không ai có thể nghĩ đến thảm cảnh một tay săn bàn điệu nghệ của ĐT Chile và Arsenal trước kia lại mới chỉ đóng góp 2 bàn cho M.U từ đầu mùa. Đó là lý do số đường chuyền của Sanchez thậm chí còn thua cả thủ môn Buffon (PSG) và chẳng khác gì một cái bóng vô hại.

Sau trận đấu trên sân nhà vừa qua và sau những ngày tháng đen tối tại Man United, Sanchez giờ đây đã không còn sự tự tin và lòng nhiệt huyết. Ngôi sao người Chile thừa nhận anh không thể tìm lại được những phẩm chất trước kia và thi đấu một cách vô cảm.

alexis-sanchez-thua-nhan-da-bat-luc-voi-chinh-minh-2

Paul Merson, cựu cầu thủ của Arsenal cũng cho biết ánh mắt của Sanchez đã không còn sức sống. Trước kia, anh từng là một cầu thủ xuất sắc nhưng hiện giờ chỉ là một tiền vệ hết sức tầm thường.

Có thể đoán được những ngày tháng Sanchez ở lại Man United đã không còn bao lâu.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 15/2

Sanchez gặp sự cố hy hữu, đối mặt với nguy cơ lỡ trận đại chiến M.U vs Chelsea