Alisson vui mừng trở lại sau chấn thương

Siêu thủ môn của Liverpool có màn mở đầu mùa giải không mấy may mắn khi ngay ở trận đầu ra quân trong khuôn khổ Premier League anh đã dính chấn thương bắp chân. Mất khoảng 2 tháng, Alisson mới có thể trở lại nắm giữ khung thành của Lữ đoàn đỏ.

alisson-vui-mung-tro-lai-sau-chan-thuong-1

Alisson vui mừng trở lại sân cỏ sau chấn thương

Trở lại sân có, Alisson vô cùng vui mừng và hy vọng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào về thể chất trong tương lai.

“ Đó là một thời điểm khó khăn nhưng tôi đã vượt qua. Tôi đã dành thời gian vui vẻ với gia đình, đó là điều không bình thường đối với chúng tôi với tư cách là cầu thủ bóng đá. Tôi đã cố gắng tận dụng tối dda thời gian.

Tôi có thể làm tốt trước mùa giải, ít nhất 3 hoặc 4 tuần làm việc cham chỉ sau thời gian phục hồi. Bây giờ, tôi cảm thấy thực sự vui mừng khi được trở lại Champions League và Premier League. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ở Liverpool trong một thời gian dài và tránh xa chấn thương”.

Tập trung cho trận đấu với Tottenham

Không chỉ bày tỏ sự vui mừng khi được trở lại sân cỏ mà Alisson còn thể hiện sự tập trung và quyết tâm dồn sức vào trận đấu với Tottenham sắp tới:

“ Luôn là điều tốt khi thi đấu với một đối thủ khó khăn. Tottenham đã có một thời điểm khó khăn trong 5 trận gần nhất nhưng họ đã chứng minh chất lượng của mình giữa tuần qua.

Chúng tôi đã thi đấu với Sao đỏ và biết nó khó khăn thế nào. Họ đã làm tốt, họ thắng 5-0. Đây sẽ là một trận đấu hay, một bài kiểm tra lớn với chúng tôi. Chúng toi sẽ nghỉ ngơi và tập trung 100% vào trận đấu đó”.

Xem thêm:

Các cầu thủ Tottenham lên tiếng về tương lai HLV Pochettino

4 điểm nhấn trong trận đấu giữa Liverpool 2-1 Tottenham