Ander Herrera chuẩn bị ký hợp đồng 15.6 triệu bảng với M.U

Theo The Sun đưa tin, Ander Herrera sắp sửa ký vào bản cam kết gắn bó lâu dài với Man United sau thời gian bùng nổ vừa qua dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Ander Herrera sắp gia hạn với M.U

ander-herrera-chuan-bi-ky-hop-dong-15-6-trieu-bang-voi-mu-1

Theo những tin tức mà tờ The Sun vừa mới đăng tải ( lấy nguồn từ Daily Mail), ngôi sao 29 tuổi đã quyết định sẽ ký vào một bản thỏa thuận mới, có thời hạn là 3 năm và theo đó anh sẽ được hưởng mức lương khoảng 100 ngàn bảng/tuần, sau một thời gian đàm phán.

Vào đầu tháng, tờ Sportmail khẳng định Ander Herrera đang chuẩn bị ký một bản hợp đồng mới khi Man Utd của Solskjaer đang lên kế hoạch chiến lược mà anh là một phần chủ chốt ở hàng tiền vệ kết hợp với bộ đôi Pogba và Matic.

Hiện tại, thỏa thuận đã ký của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ kết thúc vào mùa hè năm nay, và vào khoảng thời gian cuối năm 2018 có vẻ anh đã muốn tìm bến đỗ mới bởi những cuộc đàm phán đã bị đình trệ trước khi Quỷ Đỏ sa thải Jose Mourinho.

ander-herrera-chuan-bi-ky-hop-dong-15-6-trieu-bang-voi-mu-2

Vài ngày trước, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với The Sun rằng Ander đã sẵn sàng ở lại Old Trafford sau khi các cuộc nói chuyện bị chậm lại. M.U đã bày tỏ hy vọng muốn anh ở lại. Họ không muốn đánh mất Ander vô ích theo dạng CNTD. Ander cũng là một cầu thủ tài năng và được lòng các CĐV. Hợp đồng sắp ký sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt với thỏa thuận hiện tại của anh. Mọi thứ đã diễn ra theo đúng hướng mà ai cũng cảm thấy vui vẻ.

Xem thêm

Người cũ nói về khả năng “ cú ăn 4” của Man City

Alexis Sanchez thừa nhận đã bất lực với chính mình