Arsenal được khuyên nên sa thải Emery, chọn Mourinho thay thế

Nhà báo nổi tiếng Adrian Durham mới đây đã nhận định rằng đã đến lúc Arsenal phải sa thải HLV Unai Emery để mang về một vị thuyền trưởng khác phù hợp hơn.

Arsenal nên sa thải Emery

Emery được lựa chọn lên thay Arsene Wenger từ mùa giải trước. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của HLV Sevilla, Pháo thủ thi đấu cũng không mấy khá khẩm. Họ chơi phập phù và để lộ nhiều điểm yếu, nhất là ở hàng thủ.

arsenal-duoc-khuyen-nen-sa-thai-emery-chon-mourinho-thay-the-1

Mới nhất, trong trận chạm trán trận gặp Watford tại vòng 5 Ngoại hạng Anh, Arsenal tuy đã ghi 2 bàn nhờ công của Aubameyang, song những sai lầm ở khu vực phòng thủ đã khiến Pháo thủ bị cầm hòa. Chính kết quả này đã làm nảy sinh tin đồn Emery có thể bị sa thải vì không phù hợp với Arsenal. Riêng với Durham, ông nghĩ Arsenal cần nhanh chóng dứt khoát với Emery và bổ nhiệm Jose Mourinho lên làm HLV.

Arsenal giờ không còn trong nhóm có thể cạnh tranh danh hiệu vô địch. Thế nhưng, vẫn có một nhóm fan và ngay chính Pháo thủ cũng ảo tưởng rằng họ đang có các cầu thủ tài giỏi. Không chỉ có hàng tiền vệ và hàng thủ yếu kém mà bây giờ ngay cả thủ môn cũng đang dần sa sút. Durham cho rằng có lẽ họ không được huấn luyện đúng quy cách hoặc chỉ bảo không đúng đắn.

arsenal-duoc-khuyen-nen-sa-thai-emery-chon-mourinho-thay-the-2

Durham bày tỏ quan điểm rằng lúc này Arsenal cần có Jose Mourinho. Ông ấy là tuýp HLV rất phù hợp với Arsenal, và vẫn đang chưa tìm được đội bóng nào. Durham cũng cho rằng Arsenal thời Emery thi đấu kém hơn Wenger. Rõ ràng Mourinho là người Arsenal phải tìm đến.

Xem thêm:

HLV Nishino mong muốn các tiền đạo Thái Lan ra sân nhiều hơn

CĐV quốc tế bàng hoàng về việc đốt pháo sáng của CĐV Việt