Arsenal không vô địch Europa League 2018/19 là điều may mắn?

HLV Unai Emery đang có nguy cơ bị sa thải do Arsenal thi đấu quá tệ từ đầu mùa đến nay. Đáng chú ý, mùa hè vừa qua BLĐ Pháo thủ còn tính đến chuyện giữ chân vị thuyền trưởng này bằng một thỏa thuận mới.

Arsenal đã gặp may?

HLV Emery đã nhận lời mời làm huấn luyện cho đội bóng thành London vào mùa Hè năm ngoái với thỏa thuận 2 năm. Ban đầu, ông đã tạo được thành tích ấn tượng khi đưa Pháo thủ lọt đến chung kết Europa League.

arsenal-khong-vo-dich-europa-league-2018-19-la-dieu-may-man-1

Nhờ vậy, HLV Emery ngày càng được BLĐ Arsenal tin tưởng. Theo tờ Daily Star, thậm chí BLĐ đội chủ sân Emirates còn tính đến chuyện gia hạn hợp với cựu HLV CLB Sevilla nếu Arsenal giành chiến thắng trước Chelsea ở chung kết Europa League.

Tuy nhiên, kết quả Arsenal lại thua thảm 1-4 nên không có buổi ký kết thỏa thuận mới nào diễn ra. Đến lúc này việc không thể vô địch Europa League 2018/19 có khi là điều may mắn với Arsenal bởi rõ ràng HLV Emery không “mát tay” như suy nghĩ của nhiều người trước đó.

Bằng chứng là Arsenal đã trải qua 5 trận liền không biết đên mùi chiến thắng ở mọi mặt trận. Với những gì đã nhìn thấy trước mắt, cũng dễ hiểu khi giới truyền thông Anh không ngừng xoáy vào vấn đề Liệu HLV Emery sẽ tiếp tục ở lại Arsenal trong bao lâu nữa.

arsenal-khong-vo-dich-europa-league-2018-19-la-dieu-may-man-2

Trong trường hợp đã không còn đủ nhẫn nại với HLV Emery, Arsenal có thể dễ dàng thay tướng vào thời điểm này và  số tiền bỏ ra cũng ít hơn so với việc gia hạn hợp đồng với vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha vào mùa Hè vừa qua.

Xem thêm:

Van Dijk sở hữu những con số khiến Man City nuối tiếc

PSG tức giân yêu cầu Zidane thôi nhăm nhe Mbappe