Arsenal nhắm Ever Banega của Sevilla ở phiên chợ hè năm 2019

Phiên chợ hè năm 2019 sắp đến và các câu lạc bộ đang ráo riết lên kế hoạch cho mùa chuyển nhượng mới nhằm đem về những cái tên chất lượng.

Ever Banega chơi cực tốt tại Sevilla

Ever Banega là một trong những cầu thủ trụ cột trong đội hình của Sevilla, trong mùa giải này anh đang chơi cực tốt.

Với vị trí tiền vrrj trung tâm, Everr Banega có thể làm nhiều hơn ở một vị trí với khả năng chuyền dài tốt, thu hồi bóng chuẩn cùng với việc xử lí linh hoạt các tình huống, khả năng ghi bàn từ xa. Ngôi sao 30 tuổi người Argentina này đang là mục tiêu nhắm đến của nhiều câu lạc bộ lớn.

Với tình hình của Arsenal hiện tại, Ever Banega chính là mẫu cầu thủ được ưu ái nhất. Anh sẽ là người thay thế hoàn hảo cho vị trí của Ramsey trong đội hình Pháo thủ khi mà vào tháng 6 Ramsey sẽ đến với Juventus.

arsenal-nham-ever-banega-cua-sevilla-o-phien-cho-he-nam-2019-1

Ever Banega là mục tiêu mà Arsenal nhắm đến cho phiên chợ hè 2019

Arsenal chi đậm cho Ever Banega

Không chỉ mới lên kế hoạch gần đay mà ngay từ phiên chợ đông tháng 1 năm 2019, HLV Unai Emery đã lên mục tiêu cho Ever Banega nhưng lại không được Sevilla đồng ý.

Nguyên nhân được chỉ ra là do Pháo thủ không có nhiều kinh phí cho thương vụ này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đội chủ sân Emirates sẵn sàng chi tới 17 triệu bảng để có được ngôi sao người Argentina.

Trong quá khứ huấn luyện viên Unai Emery từng có thời gian làm việc với Ever Banega tại Sevilla. Hy vọng với mối quan hệ này trong phiên chợ hè 2019, Arsenal sẽ thu về được tiền vệ trung tâm này.

Xem thêm:

Ander Herrera chuẩn bị ký hợp đồng 15.6 triệu bảng với M.U

Người cũ nói về khả năng “ cú ăn 4” của Man City