Arteta lôi kéo Stones đến Arsenal bằng mối quan hệ

Arteta lôi kéo Stones đến Arsenal bằng mối quan hệ

Trong những trận đấu gần đây, John Stones đang không được huấn luận viên Pep Guardiola trao trọng trách vì mắc rất nhiều sai lầm trong những trận đá cho Man City. Thậm chí, nhiều khi huấn luận viên Pep Guardiola còn cho Fernandinho đá vị trí phòng ngự của anh.

Ở một phía khác, câu lạc bộ Arsenal đang gặp phải vấn đề lớn là Calum Chambers đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ hết mùa giải. Cho nên Arsenal đang lên kế hoạch tìm kiếm trung vệ dự bị cho mình. Và Arteta đang lên kế hoạch chiêu mộ John Stones người ông biết ở Man City.

                                                                                                                  Arteta và Stones có mối quan hệ khăng khít

Theo tờ The Sun: “Stones cũng rất muốn đàm phán chuyển tới Arsenal để được ra sân thường xuyên hơn. Đây là bước đi quan trọng để Stones hướng tới việc trở lại đội hình chính của đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020

Trong mùa giải  Stones không được trọng dụng và anh được ra sân rất ít, cả thể lực lẫn phong độ của anh đã không được như trước. Anh đang cần ra sân nhiều hơn để lấy lại phong độ.

Mới đây, Arsenal đang cho Nurnberg mượn trung vệ trẻ Konsstantinos Mavropanos nên họ đang rất thiếu cầu thủ. Vì thế, một suất ở hàng phòng ngự Arsenal đã được giải phóng cho một người như Stones.

Arteta và Stones có chung người đại diện. Đây là một lợi thế khác của Arsenal nếu quyết định theo đuổi thương vụ này.Vấn đề duy nhất là Man City không nhất thiết cần bán Stones. Trong mùa giải này đội hình của họ rất ổn định và không cần phải có biến động lớn nào.