Atletico Madird sắp rơi vào suy tàn

Dưới thời HLV Simone, Atletico Madird đã có một thời khá huy hoàng. Tuy nhiên, đế chế ấy sắp rơi  vào suy tàn, khi nội bộ clb rối ren, hàng loạt các cầu thủ muốn ra đi ngay khi mùa giải kết thúc. Cơ hội cho Griezmann đến Barca ngày càng khả quan.

Đế chế sắp suy tàn của Simeone

Mùa giải 2018/19 gần như sắp kết thúc, Atletico Madrid không có được thành quả mong đợi. Họ bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng 16 đội. Ở La Liga thì bị Barca bỏ xa đến 10 điểm trên bảng xếp hạng. Thầy trò HLV Simeone không còn nhiều tinh thần để thi đấu. Hi vọng duy nhất của họ lúc này là giành tấm vé dự cúp C1 mùa tới.

atletico-madird-sap-roi-vao-suy-tan-1

HLV Simeone đang đứng trước nguy cơ phải rời ghế

Các cầu thủ hết sức thất vọng và buồn chán về thành tích của clb. Họ liên tục cho rằng Atletico đã không còn là chính mình, các trụ cột của đội bóng thì không còn cảm thấy hạnh phúc, thoải mái dưới sự lãnh đạo của Simeone nữa. Những bế tắc, những mâu thuẫn, những ham muốn không thể đáp ứng khiến các cầu thủ hết mục tiêu phấn đấu, thi đấu bế tắc.

Đội phó đội bóng, Koke đang gọi cuộc khủng hoảng của Atletico Madird những tuần còn lại của giải đấu là ’10 tuần trên sa mạc”. Điều này chứng tỏ sức nóng của sự chán nản đang ở mức cao độ. Các cầu thủ có lẽ đang tính toán một cuộc đào tẩu khỏi lò thiêu đó. Sân Wanda Metropolitan có cách nào để giữ chân các cầu thủ không. Barca từ lâu đã muốn có sự phục vụ của  Antoine Griezmann. Và mùa hè này nhiều khả năng thương vụ này sẽ thành công.

Xem thêm:

3 điều được chờ đón ở Premier League cuối tuần này

De Gea ra điều kiện với đội bóng