Bale đe dọa dùng luật pháp với Real

Theo tin từ báo chí Tây Ban Nha, Gareth Bale đã lên tiếng yêu cầu BLĐ Real Madrid không công khai tình hình thể lực của anh.

Bale đưa yêu cầu đặc biệt

Kể từ khi gặp phải chấn thương trong trận gặp Croatia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020, Gareth Bale vẫn chưa thể quay lại tập luyện tại Real Madrid. Thế nhưng, cánh báo chí ở Tây Ban Nha cũng không biết gì nhiều hơn. Họ không thể tìm hiểu tình hình cụ thể chấn thương của ngôi sao người xứ Wales cũng như không rõ khi nào anh có thể thi đấu trở lại.

bale-de-doa-dung-luat-phap-voi-real-1

Tính từ lúc quay lại Real, Bale đã bỏ lỡ trận đấu với Mallorca (để thua 0-1) tại La Liga và cả trận gặp Galatasaray (thắng 1-0) ở vòng bảng Champions League. Theo như tin từ Marca, Bale đã yêu cầu BLĐ Real không tiết lộ vấn đề chấn thương của anh.

Như một truyền thống, các đội bóng luôn công bố báo cáo y tế mỗi khi có cầu thủ nào đó gặp chấn thương. Vì vậy, yêu cầu của Bale đã gây bất ngờ cho nhiều người. Nhưng anh không phải là trường hợp đầu tiên làm điều này. Trước kia, từng có những cầu thủ kiện các nhân viên y tế vì đã công khai thông tin “tuyệt mật”.

bale-de-doa-dung-luat-phap-voi-real-2

Khác với Tây Ban Nha, những đội bóng ở Anh, Đức, Italia và Pháp thường không công bố báo cáo về tình hình chấn thương nhân sự của mình. Các HLV cũng chỉ chấp nhậm trả lời những câu hỏi về vấn đề liên quan như cầu thủ có kịp bình phục để góp mặt trong trận đấu sắp tới hay không chứ không tiết lộ tình hình chấn thương.

Xem thêm:

Dứt tình với M.U, Pogba đã chọn được “nơi con tim yên bình”

Barca có nguy cơ mất quyền tham dự Club World Cup phiên bản mới