Báo Thái khen ngợi chiến lược và sự dẫn dắt của HLV Park

Tối qua ngày 8 tháng 9, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận thi đấu giao hữu với U22 Trung Quốc, và với sự cố gắng không ngừng trong suốt trận đấu, Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội chủ nhà. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã bay sang Trung Quốc ngay sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan kết thúc, và ông vẫn đưa U22 Việt Nam đến với chiến thắng dù chỉ có ít thời gian chuẩn bị. Tờ Siam Sports của Thái Lan dành nhiều lời khen ngợi cho tài dẫn dắt và những chiến lược đúng đắn của ông Park Hang Seo.

bao-thai-khen-ngoi-chien-luoc-va-su-dan-dat-cua-hlv-park-1

HLV Park Hang Seo nhận được lời khen từ trang Siam Sports

U22 Việt Nam có thể sẽ giành nhiều thành tích tốt tại SEA Games 30

Ngay sau khi đội tuyển quốc gia Việt Nam hòa Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang Seo đã tập trung hết sức cho trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc tối hôm qua. Dù chỉ là trận giao hữu nhưng đây cùng là tiền đề giúp U22 Việt Nam có thêm nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu trên sân. Với việc ghi 2 bàn thắng vào lưới U22 Trung Quốc, Tiến Linh đã giúp đội tuyển U22 Việt Nam giành được chiến thắng thuyết phục.

Tờ Siam Sports của Thái Lan đưa tin ông Park Hang Seo có tài năng dẫn dắt xuất sắc, nhờ sự chỉ đạo của ông mà đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục trước Trung Quốc. Siam Sports cũng nhận định U22 Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội giành thứ hạng cao tại giải SEA Games 30.

Xem thêm:

Theo đuổi Neymar, Barca mất quá nhiều

Fox Sports khen ngợi sự thể hiện của Tuấn Anh