Báo Thái Lan nói Văn Hậu và Văn Toàn phản ứng thái quá

Sau trận đấu vừa qua với đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ King’s Cup, đội tuyển Việt Nam đã giành được chiến thắng trong gang tấc, nhưng các cầu thủ của đội tuyển cũng thể hiện tinh thần thi đấu tôn trọng đội bạn. Ngược lại, các cầu thủ Thái Lan liên tục áp dụng lối chơi cố ý phạm lỗi, thậm chí chơi xấu một cách bạo lực với các cầu thủ Việt Nam. Theo cây bút Paul Murphy của báo Thái Lan thì cầu thủ Văn Hậu không hề đau mà chỉ giả vờ để ăn vạ, còn Văn Toàn phản ứng thái quá khi chỉ biết mách lẻo trọng tài.

bao-thai-lan-noi-van-hau-va-van-toan-phan-ung-thai-qua-1

Paul Murphy ví Văn Toàn như một đứa trẻ đi mách lẻo

Paul Murphy phủ nhận việc Thái Lan cố ý chơi xấu Việt Nam

Trong trận đấu với Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện tinh thần thi đấu rất kiên cường và quyết tâm chiến thắng mà không cần chơi xấu các cầu thủ Thái Lan. Những tình huống chơi xấu của các cầu thủ Thái Lan là không thể phủ nhận, ngay cả một số cổ động viên Thái Lan cũng thừa nhận việc Thitipan đã cố ý tát vào mặt Văn Hậu chứ không phải là vô tình.

Tuy nhiên, cây bút tự do Paul Murphy của Thái Lan lại phủ nhận hoàn toàn việc này và lên án các cầu thủ Việt Nam là phản ứng thái quá với sự việc. Cụ thể hơn, Paul Murphy cho biết Văn Hậu do kéo Thitipan lại nên mới bị tát vào mặt, cũng không đau đến mức phải ăn vạ. Ngoài ra, Văn Toàn hành động như 1 đứa trẻ khi chỉ biết chạy đến mách lẻo với trọng tài, trong khi sự việc chưa đến mức phải xử phạt.

XEM THÊM:

Vì sao nhiều cầu thủ Việt Nam vắng mặt trong trận gặp Curacao?

Chanathip Songkrasin bị chỉ trích do bình luận xúc phạm Văn Hậu