Báo Thái mất niềm tin vào đội tuyển U18 Thái Lan

Ngày hôm qua 9 tháng 8, đội tuyển U18 Thái Lan đã có dịp tranh tài với đội tuyển U18 Campuchia trong khuôn khổ giải U18 Đông Nam Á năm nay. Thất bại tiếc nuối 3-4 trước Campuchia đã khiến cho đội tuyển U18 Thái Lan mất tinh thần khá nhiều, người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng với đội tuyển xứ sở Chùa vàng và cả huấn luyện viên Sritaro của đội bóng. Hơn cả, truyền thông Thái Lan đánh giá rất thấp đội tuyển U18 Thái Lan trong trận tối qua, và mất hẳn niềm tin vào đội bóng này trong việc tham gia World Cup 2026.

bao-thai-mat-niem-tin-vao-doi-tuyen-u18-thai-lan-1

U18 Thái Lan đã để thua trong sự tiếc nuối của NHM

U18 Thái Lan có thể sẽ bị loại khỏi U18 Đông Nam Á do điểm số thấp?

Trước khi tham gia trận tranh tài với U18 Campuchia, đội tuyển U18 Thái Lan đã rất tự tin về khả năng giành chiến thắng của mình, ngay cả người hâm mộ cũng đặt kì vọng rất cao vào đội bóng này. Tuy nhiên, đội tuyển Campuchia đã giành được chiến thắng sát nút 4-3, khiến cho người hâm mộ Thái Lan tiếc nuối và thất vọng trước phong độ thi đấu xuống dốc của đội nhà.

Bên cạnh đó, truyền thông Thái Lan cũng rất thất vọng về sự thể hiện của đội nhà. Tờ Siam Sport đưa tin về lối chơi bất ổn của đội tuyển U18 Thái Lan, thậm chí tờ báo này còn đánh giá đây là một trong những trận thua đáng thất vọng nhất  trong nền bóng đá Thái Lan. Với thất bại trước U18 Campuchia, đội tuyển U18 Thái Lan mới sở hữu 1 điểm sau 2 trận đấu, khiến cho khả năng bị loại của đội tuyển này tăng cao hơn.

Xem thêm:

Chủ tịch VFF khen ngợi tinh thần luyện tập của U22 Việt Nam

CĐV khen ngợi pha kiến tạo chuẩn xác của Công Phượng