Barca nhiệt tình chào hàng, M.U vẫn lạnh lùng

Barcelona đang tức tốc bán một cầu thủ không thuộc kế hoạch ngay trong phiên chợ mùa hè năm nay.

M.U ngó lơ Samuel Umtiti

Dù Barcelona không mang về thêm bất kỳ trung vệ nào ở mùa hè này nhưng họ vẫn nhất quyết đẩy Samuel Umtiti khỏi Camp Nou trong trường hợp được giá. Thời gian qua, ngôi sao người Pháp đang được M.U đặc biệt quan tâm. Thế nhưng, theo tờ AS đưa tin, đội bóng này vẫn chưa gửi lời đề nghị đến Barca.

barca-nhiet-tinh-chao-hang-m-u-van-lanh-lung-1

Umtiti là một trong những trung vệ xuất sắc nhất hiện nay, tuy nhiên vì liên tục gặp chấn thương đã khiến anh vắng mặt hầu hết thời gian ở mùa giải trước, đồng thời để cho Clement Lenglet giành mất suất đá chính.

Ban lãnh đạo Barca cho rằng, Lenglet có đủ khả năng gánh vác hàng phòng ngự cùng với Gerard Pique. Do đó, họ muốn nhanh chóng tiễn Umtiti khỏi Camp Nou để giảm nhẹ áp lực cho quỹ lương và nâng cao ngân sách chuyển nhượng.

Theo tờ Express, nếu Quỷ đỏ ngỏ ý Barca sẽ liền ngồi vào bàn đàm phán và tiến hành bán ngay ngôi sao 25 tuổi. Hiện tại, M.U đang gặp vài vấn đề ở tuyến dưới khi vừa qua Eric Baily đã bị dính một chấn thương.

Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng mang về Harry Maguire từ Leicester City để thay thế trung vệ người Bờ Biển Ngà nhằm giải quyết khó khăn. Nếu Maguire không gặp vấn đề gì trong buổi kiểm tra y tế, M.U sẽ có một sự bổ sung rất hoàn hảo cho hàng phòng ngự. Vì vậy, họ cũng chẳng việc gì phải chú ý đến thương vụ Umtiti. Và do đó, rất có thể Barca đành phải giữ Umtiti ở lại vào mùa giải sau.

Xem thêm:

HLV Minh Đức thất vọng trước sự nghiệp của nhiều cầu thủ HAGL

Chuyên gia Anh Tú: Cần lựa chọn cầu thủ Việt kiều kĩ lưỡng