Barca sắp mất ngôi sao vì Munir không kí tiếp hợp đồng

Munir là tiền đạo trẻ trong đội hình của Barca. Tuy nhiên trong những mùa giải gần đây cầu thủ người Tây Ban Nha không được trọng dụng. Đặc biệt mùa giải này ngôi sao sinh năm 1995 không thể cạnh tranh được vị trí đá chính. Munir liên tục ngồi ghế dự bị cho Luis Suarez. Tổng cộng trong suốt mùa giải anh chỉ có 7 lần ra sân ở La Liga và 1 lần được đá chính với thời lượng 148 phút trên sân.

barca-sap-mat-ngoi-sao-vi-munir-khong-ki-tiep-hop-dong-1

Munir sẽ rời Barca vì không được đá chính thường xuyên

Munir muốn rời Barca

Chính việc không được trọng dụng ở Barca đang khiến cho cầu thủ 23 tuổi này muốn rời Barca. Theo nhiều nguồn thông tin thì Munir muốn rời sân camp Nou ở ngay mùa hè năm 2019 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hiện tại hợp đồng của cầu thủ này với Barca chỉ còn thời hạn đến tháng 6, nhưng mới đây anh đã từ chối kí hợp đồng với câu lạc bộ. Tiền đạo này đang rất muốn tìm kiếm cơ hội được đá chính thay vì phải ngồi ghế dự bị như hiện tại.

Về phía ban lãnh đạo Barca, CLB muốn giữ chân tiền đạo này bằng bản hợp đồng gia hạn nhưng đã chính thức bị từ chối. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ muốn có được sao trẻ của đội bóng xứ Calanta như West Ham, Napoli và họ sẽ không phải bỏ ra khoản phí nào chỉ với điều kiện để Munir thi đấu thường xuyên.

Xem thêm:

HLV Sarri không hài lòng với trận hòa Southampton

HLV Emery lí giải vì sao Lacazette rời sân ở phút 75