Bị chấn thương, Tiến Linh chưa thể lên đội tuyển U23

Giải SEA Games đang ngày càng đến gần hơn, đội tuyển U23 cũng như Huấn luyện viên Park Hang Seo đang gấp rút chuẩn bị đội hình cũng như lên lịch tập luyện cho các cầu thủ được chọn tham gia giải này. Ở đội tuyển Bình Dương, Tiến Linh được coi là cầu thủ trẻ tài năng và giữ vai trò trụ cột của đội bóng, vì vậy khả năng Tiến Linh được gọi lên đội tuyển U23 tham gia SEA Games là khá cao. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn cho biết Tiến Linh vừa bị chấn thương, cần nghỉ ngơi và tập trung cho giải V League nên chưa thể tham gia đội tuyển U23.

bi-chan-thuong-tien-linh-chua-the-len-doi-tuyen-u23-1

Tiến Linh hiện vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương

Tiến Linh phải chờ đến hết tháng 8 mới có thể lên tuyển U23

Giải SEA Games 30 năm nay là một trong những giải đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam, bản thân đội tuyển U23 và Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đặt mục tiêu làm tốt nhất có thể cho giải đấu này. Tiến Linh là cầu thủ hàng đầu của đội tuyển Bình Dương và cũng là ứng viên rất phù hợp với tiêu chuẩn của đội tuyển U23. Huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn cho biết Tiến Linh đã được gọi lên đội tuyển U23, nhưng ông chưa thể cho Tiến Linh tham gia đợt luyện tập này được.

Lí do mà ông Nguyễn Thanh Sơn đưa ra chính là chấn thương gần đây của Tiến Linh chưa hồi phục hoàn toàn, nên thể trạng của cầu thủ này chưa ở mức tốt nhất. Hiện tại, Tiến Linh sẽ chỉ thi đấu ở V League cho đến hết tháng 8 mới có thể tham gia tập luyện cho SEA Games.

Xem thêm:

Mê mẩn vẻ đẹp thanh xuân của nàng Trúc Anh

Chảy nước vì body siêu mướt của nàng Huỳnh Tử Phi