Bùi Tiến Dũng: ĐT Việt Nam vẫn có lợi thế hơn Indonesia

Đội tuyển Việt Nam hiện đã có mặt tại Bali và bắt đầu luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 15 sắp tới. Đội hình của đội tuyển Việt Nam lần này vẫn tập trung những cầu thủ tốt nhất được lựa chọn bởi huấn luyện viên Park Hang Seo. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn băn khoăn về tình trạng của cầu thủ Tuấn Anh. Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng khẳng định tình hình sức khỏe của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng, những cầu thủ khác vẫn sẽ cố gắng làm tốt nếu phải thay thế Tuấn Anh, và nhìn chung thì đội tuyển Việt Nam vẫn đang có lợi thế hơn Indonesia.

bui-tien-dung-dt-viet-nam-van-co-loi-the-hon-indonesia-1

Không có Tuấn Anh, ĐT Việt Nam vẫn lợi thế hơn Indonesia

ĐT Indonesia đang có phong độ thi đấu tệ hơn nhiều so với Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam vừa có trận thắng với Malaysia tại sân nhà, giúp cho đội bóng vươn lên vị trí giữa bảng G của vòng loại của giải đấu World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam đang chăm chỉ luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Indonesia. Cầu thủ Tuấn Anh bị chấn thương nặng hơn sau trận thắng Malaysia, và khả năng anh tham gia trận gặp Indonesia được đánh giá là khá thấp.

Tuy nhiên, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ rằng dù Tuấn Anh không thể tham gia trận đấu với Indonesia, những cầu thủ khác vẫn sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình và đem đến chiến thắng cho Việt Nam. Bùi Tiến Dũng cũng cho biết đội tuyển Indonesia thua 3 trận liên tiếp nên phong độ của họ đang thấp hơn Việt Nam, vì vậy lợi thế vẫn thuộc về Việt Nam trong trận này.

Xem thêm:

Cầu thủ nhập tịch không còn là lợi thế của ĐT Indonesia

AFC đánh giá Việt Nam và Malaysia ngang tài ngang sức