Bùi Tiến Dũng không hài lòng về phong độ của mình tại V League

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những thủ môn được đánh giá cao về kĩ năng và kinh nghiệm trong lớp cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam, và bản thân anh đã góp phần đáng kể trong nhiều chiến thắng của đội tuyển nước nhà trong những giải đấu của khu vực. Tuy nhiên, trong giải V League vừa qua, Bùi Tiến Dũng lại cảm thấy thất vọng về sự thể hiện của bản thân, dù đội bóng của anh là Hà Nội FC vừa lên ngôi vị vô địch sau khi vòng loại thứ 24 của giải này kết thúc.

bui-tien-dung-khong-hai-long-ve-phong-do-cua-minh-tai-v-league-1

Bùi Tiến Dũng không được ra sân bắt chính trong giải V League

Bùi Tiến Dũng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong giải SEA Games

Bên cạnh Văn Lâm thì Bùi Tiến Dũng cũng là 1 trong những thủ thành tài năng của đội tuyển Việt Nam và anh được ra sân bắt chính ở trong nhiều giải đấu của đội nhà. Tuy nhiên, ngay trong giải quốc nội như V League thì anh lại gặp khó khăn trong việc thể hiện khả năng của bản thân khi anh liên tiếp không được ra sân và phải ngồi hàng ghế dự bị. Vòng loại 24 của giải V League kết thúc với ngôi vị vô địch thuộc về Hà Nội FC, nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn cảm thấy thất vọng về bản thân.

Sau trận thắng của Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng chia sẻ rằng anh cảm thấy vui mừng vì đội tuyển của mình đã biến ước mơ thành sự thật, nhưng anh tự cảm thấy mình chưa đóng góp được nhiều. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ chăm chỉ tập luyện để mong có nhiều cơ hội hơn trong giải SEA Games.

Xem thêm:

Công Phượng có thể không ra sân trong trận gặp Charleroi

HLV Mông Cổ thừa nhận U16 Việt Nam xứng đáng chiến thắng