Bùi Tiến Dũng từng làm phụ hồ để theo đuối ước mơ

Hiện nay, Bùi Tiến Dũng là cái tên đã được người hâm mộ bóng đá và giới chuyên môn trong nước biết đến và nể phục tài năng của anh. Thành công của anh đã được nhiều người biết đến, nhưng không phải ai cũng biết đến hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả cũng như những khó khăn trong quá khứ của anh. Trong sự kiện Bóng đá và Sẻ chia lần thứ 7 vừa qua, Tiến Dũng đã chia sẻ rằng anh từng phải làm phụ hồ để có tiền phụ giúp gia đình và theo đuổi ước mơ bóng đá của mình.

bui-tien-dung-tung-lam-phu-ho-de-theo-duoi-uoc-mo-1

Bùi Tiến Dũng đã vượt qua rất nhiều khó khăn

Bùi Tiến Dũng vượt qua rất nhiều khó khăn để có được thành công

Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ trong đội tuyển U23 được người hâm mộ theo dõi và ủng hộ nhiều nhất trong những năm gần đây. Trong sự kiện Bóng đá và Sẻ chia lần thứ 7 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Hà Nội hôm qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tham gia với vai trò khách mời và chia sẻ về quá trình theo đuổi sự nghiệp bóng đá của mình.

Bùi Tiến Dũng cho biết từ năm 12 tuổi, anh đã được tập luyện bóng đá tại trung tâm trên huyện, và cuối tuần được nghỉ tập cũng là lúc anh đi làm phụ hồ để kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình cũng như theo đuổi giấc mơ bóng đá của mình. Nhờ vượt qua những tháng ngày khó khăn đó mà anh đã có được sự nghiệp như ngày hôm nay, và anh cũng khuyên các bạn trẻ có đam mê bóng đá nên nỗ lực vượt qua thử thách để chạm đến thành công.