Busquest đổ lỗi cho VAR sau trận hòa Real Sociedad

Rạng sáng nay, Barca làm khách trên sân của Ral Sociedad. Trận đấu những tưởng sẽ mang về 3 điểm trọn vẹn cho Barca để giữ vững ngôi vị đầu bảng ở La Liga. Tuy nhiên mọi chuyện lại không đi đúng quỹ đạo.

Ngay ở phút thứ 13, Buquest phạm lỗi ngay trong vòng cấm địa, đội chủ nhà được hưởng cú phạt đền 11m. Bàn thắng mở màn đã được ghi cho Real Sociedad. Sau đó, Griezmann đã có bàn gỡ hòa. Bước sang hiệp 2, Barca dẫn trước 2-1 nhờ bàn thắng của Suarez những niềm vui chẳng được bao lâu khi ở phút thứ 62, Isak đã giúp đội chủ nhà gỡ hòa.

Trận hòa 2-2 trước Real Sociedad đã mang đến mối đe dọa mất ngôi vị đầu bảng vào tay Real Madrid của Barca.

busquest-do-loi-cho-var-sau-tran-hoa-real-sociedad-1

Barca hòa 2-2 trước đối thủ Real Sociedad

Buquest nổi điên với VAR

Ngay sau trận đấu, Buquest đã tỏ ra vô cùng tức giận với công nghệ VAR, anh không phục với quyết định của trọng tài.

“ Nếu trọng tài thổi phạt tôi ở tình huống dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của Sociesdad, ông ấy phải cho chúng tôi được hưởng một quả 11m ở những phút cuối trận. Geerard Pique rõ ràng đã bị Diego Llorente kéo ngã rõ ràng, tất cả đều nhìn thấy nhưng trọng tài thì không.

Chúng tôi được hưởng 11m là hoàn toàn xứng đáng nhưng ông ấy từ chối. Tôi đã chạy đến bên trọng tài, tôi nói rằng tại sao VAR không can thiệp. Ông ấy nghe thấy những yêu cầu tủ tôi nhưng từ chối thực hiện. Rõ ràng trọng tài là một trong những lý do khiến Barca không thể giành chiến thắng”.

Xem thêm:

Loạt trận Champions League, Man Utd nên suy xét việc mua Erling Haaland

Arsenal tiếp cận HLV Ancelotti để đặt vấn đề