Các cầu thủ Tottenham lên tiếng về tương lai HLV Pochettino

Phong độ sa sút của Sprus thời gian gần đây đang khiến cho những tin đồn về sự ra đi của HLV Pochettino dấy lên liên tục. Nhứng kết quả tệ hại liên tiếp phải nói đến như thua 2-7 trước Bayern Munich hay 0-3 trước Brighton đang cho thấy nội bộ Tottenham đang có vấn đề.

Tạm dừng chân ở vị trí thứ 7 Premier League và bị loại khỏi cúp Liên đoàn Anh đang khiến cho Tottenham bị đánh giá thấp hơn nhiều so với các mùa giải trước. Nhiều thông tin cho rằng ban lãnh đạo Sprus sẽ thanh lý hợp đồng với HLV Pochettino vì thành tích không mấy tự hào này.

cac-cau-thu-tottenham-len-tieng-ve-tuong-lai-hlv-pochettino-1

HLV Pochettino của Tottenham

Cầu thủ Tottenham lên tiếng

Mới đây tờ The Sun có đăng tải thông tin Sprus đã liên hệ HLV Jose Mourinho để thay thế cho Pochettino. Nhưng trong một phát biểu mới nhất, cầu thủ Dele Alli đã lên tiếng về tương lai của người thầy hiện tại. Cầu thủ này cho rằng tin đồn Tottenham sa thải ông Pochettino là không đúng.

“ Chúng tôi đang gặp một số vấn đề ở giai đoạn đầu mùa giải, đội bóng đang nỗ lực cải thiện phong độ của mình. Chúng tôi vẫn rất đoàn kết, không hề có mâu thuẫn hay việc mất niềm tin vào HLV. Không có chuyện Tottenham sa thải Pochettino, ông ấy vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối”.

“ Ban lãnh đạo, các cầu thủ và người hâm mộ đều Totenham đều ủng hộ Pochettino, những gì ông ấy thể hiện trong vài năm qua là không thể tin được. Hợp đồng của ông ấy với Tottenham vẫn còn rất dài, tôi hy vọng ông ấy sẽ ở đây lâu nhất có thể”.

Còn Son Heung-Min chia sẻ: “ Chúng tôi là một tập thể gắn bó với nhau trong nhiều năm, đây là thời điểm đội bóng cần có sự đoàn kết. Tôi muốn người hâm mộ tiếp tục ủng hộ Pochettino, tôi tin ông ấy là người phù hợp nhất với Tottenham”.

Xem thêm:

4 điểm nhấn trong trận đấu giữa Liverpool 2-1 Tottenham

Bale đe dọa dùng luật pháp với Real