Carragher : “ Có vẻ VAR đã không đạt được như kỳ vọng”

Công nghệ VAR được áp dụng ở Premier league là sự tiến bộ từ đầu mùa giải 2019-2020. Tuy nhiên, khi áp dụng công nghệ này lại đang gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây nhất chính là tình huống Roberto Firmino bị phạt việt vị khi đưa bóng vào lưới Aston Villa hay trong trận đấu giữa Everton và Tottenham hòa 1-1, công nghệ này cũng khiến cho các bên tranh luận gay gắt.

Rất nhiều ý kiến lên tiếng VAR nên thay đổi để áp dụng hết công suất của nó.

carragher-co-ve-var-da-khong-dat-duoc-nhu-ky-vong-1

Carragher cho rằng VAR thất bại tại Premier League

Carragher cho rằng VAR đã thất bại

Nếu như mọi người đang kêu gọi sự thay đổi của công nghệ VAR thì cựu hậu vệ của Liverpool không nói gì, bởi theo Carragher việc áp dụng VAR tại Premier League đã thất bại.

“ Tôi nhìn vào VAR và nghĩ rằng tôi không thể tranh luận về nó nữa. Tôi có thể được xem là một người ủng hộ VAR như những gì đã nói vào đầu mùa giải hay cách phản ứng với mọi thứ trên mạng xã hội.

Công nghệ được đưa vào để giúp đỡ các trận đấu. Không chỉ cầu thủ, nó còn được hoạch định để giúp người hâm mộ, giới phê bình lẫn các chủ sở hữu. Premier League hấp dẫn nhất thế giới vì vậy cần khiến mọi chuyện tốt đẹp.

Tôi ủng hộ việc bắt kịp thời đại và không ngồi yên khi các môn thể thao khác đều ứng dụng nhiều hơn. Tôi thực sự mệt mỏi khi nghe mọi người phàn nàn về VAR song không có gì phản đối.

Những quyết định của các trọng tài đang bị đem ra bàn tán không ngớt. Thời gian đó gấp đôi hay gấp ba trước đây và có vẻ VAR đã không đạt được như kỳ vọng”.

Xem thêm:

Pep Guadiola và Klopp đối đầu vụ Mane

Lời khuyên cho MU từ huyền thoại Ryan Giggs