Carragher nói gì về tình hinh Tottenham hiện tại

Nếu như ở đầu mùa giải Tottenham được xem là một trong những ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch Champions League màu này thì những gì ở hiện tại đang phủ nhận điều đó. Thất bại liên tiếp cộng với trận thua thảm hại dưới tay Bayern Munich 2-7 đang thách thức đoàn quân của HLV Pochettino.

carragher-noi-gi-ve-tinh-hinh-tottenham-hien-tai-1

Đội hình Tottenham thua thảm hại trước Bayern Munich

“Tottenham cũng đang cần bắt đầu lại”

Đó chính là chia sẻ của Caragher về tình hình Tottenham ở thời điểm hiện tại. Họ cần nguồn năng lượng cũng như chiến lược mới:

“ Tôi nghĩ chu kỳ của đội hình Tottenham hiện tại đã hết. mùa trước, họ lọt được vào trận chung kết Champions League giống như một phép màu. Ngay từ mùa giải trước họ đã thua 20 trận rồi. Đội bóng này không đủ chất lượng để vô địch Premier League hay Champions League.

Yếu tố thể lực và tâm lý của họ không đủ. Họ đã thi đấu cùng nhau từ lâu nhưng chỉ đủ sức lọt vào top 4 chứ không thể vô địch Premier league hay Champions League.

Dẫu vậy tôi vẫn nghĩ Tottenham đang sở hữu những cầu thủ tốt nhất ở Premier League cũng như châu Âu. Tình cảnh của Tottenham lúc này khiến tôi nhớ đến Liverpool. Gerard Houllier và Rafael Benitezz đã giành được những danh hiệu. Họ chỉ cần giúp Liverpool vô địch Permier League nữa thôi. Rồi chúng ta vê nhì và sau đó sụp đổ hoàn toàn. Có cảm giác như đội bóng sẽ phải xây dựng lại từ đầu sau khi đã đạt đến đỉnh cao vậy.

Tottenham cũng đang cần bắt đầu lại, có thể là với một HLV mới. Không phải vì Pochettino không có tài mà bởi vì họ cần sự đổi mới. Đội hình này cần được làm mới. Tottenham cần một khoảnh khắc Van Dijk/ Alisson giống Liverpool. Họ không bao giờ mua siêu sao để có thể thực sự cạnh tranh danh hiệu nào đó”.

Xem thêm:

Huyền thoại của Tottenham chê bai Maguire không ngớt

Cầu thủ Tottenham nổi loạn vì bị HLV Pochettino đài ải