Cầu thủ nhập tịch không còn là lợi thế của ĐT Indonesia

Chỉ còn 2 ngày nữa thì trận thi đấu giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại của giải đấu World Cup 2022 sẽ diễn ra, hiện tại đội tuyển Indonesia cũng đang chuẩn bị tập luyện gấp rút để giành được chiến thắng đầu tiên trong giải đấu này. Với đội tuyển Indonesia, huấn luyện viên McMenemy đã lựa chọn 6 cầu thủ nhập tịch vào đội hình của đội bóng để có được dàn cầu thủ mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm khi tranh tài với Việt Nam. Tuy nhiên, truyền thông Indonesia lại nhận định dàn cầu thủ nhập tịch sẽ không giúp Indonesia có lợi thế khi thi đấu với Việt Nam.

cau-thu-nhap-tich-khong-con-la-loi-the-cua-dt-indonesia-1

ĐT Indonesia khó có thể đặt hi vọng vào dàn cầu thủ nhập tịch

Đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt hơn hẳn so với Indonesia

Đội tuyển Indonesia đã có 3 trận thất bại liên tiếp trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022, với vị trị cuối bảng thì Indonesia đang gặp phải áp lực rất lớn trong việc giành chiến thắng và vươn lên vị trí cao hơn trong bảng G. Trong trận sắp tới, đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn do có trận hòa với Thái Lan cũng như trận thắng vừa qua với Malaysia.

Trang tin tức Bola mới đây đã đưa tin rằng đội tuyển Indonesia đang có nhiều cầu thủ nhập tịch, tuy nhiên những cầu thủ này đã khá lớn tuổi và không đóng góp được nhiều cho thành tích của đội tuyển. Những trận thua gần đây của đội tuyển Indonesia đã chứng minh điều này, và Malaysia cũng có nhiều cầu thủ nhập tịch nhưng vẫn thất bại trước Việt Nam. Vì vậy, đội tuyển Việt Nam gần như là đối thủ quá mạnh so với Indonesia.

Xem thêm:

AFC đánh giá Việt Nam và Malaysia ngang tài ngang sức

HLV Bento muốn ĐT Hàn Quốc không chủ quan trong trận Sri Lanka