Cầu thủ Son Heung Min bày tỏ sự biết ơn với VAR

Tiền đạo Son Heung Min, người hùng của Tottenham trong những trận đấu vừa qua trong giải Champions League, đã rất cảm kích trước phán quyết của trọng tài sau khi sử dụng công nghệ VAR. Nhờ công nghệ này mà đội Tottenham đã được công nhận 2 bàn thắng và giúp tỉ số chung cuộc của Tottenham đủ để giành được chiến thắng.

cau-thu-son-heung-min-bay-to-su-biet-on-voi-var-1

Son Heung Min rất cám ơn VAR đã công nhận bàn thắng của anh

Công nghệ VAR cứu nguy cho Tottenham trong gang tấc

Trận Tottenham gặp Man City vừa qua là một trong những trận kịch tính và gây tranh cãi nhất trong giải Champions League năm nay. Công nghệ VAR được áp dụng trong trận đấu này 2 lần và đã công nhận 2 bàn thắng của Tottenham trong trận, giúp tỉ số chung cuộc hòa và Tottenham đã có được chiến thắng nhờ điều luật bàn thắng trên sân khách.

Khi trả lời phỏng vấn với truyền thông gần đây, cầu thủ Son Heung Min cho biết anh rất cám ơn công nghệ VAR. Tiền đạo đến từ Hàn Quốc là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Tottenham và cũng là người ghi bàn thắng trong trận gặp Man City. Chính công nghệ VAR đã giúp cho bàn thắng của Song Heung Min được công nhận và quyết định chiến thắng cho Tottenham.

Son Heung Min cho biết anh đã từng không thích công nghệ VAR, thậm chí khó chịu với VAR, nhưng trong trận gặp Man City, anh thật sự phải cám ơn công nghệ VAR vì công sức của anh và đồng đội đã được ghi nhận. Anh rất tự hào về những gì toàn đội đã thể hiện và anh cảm thấy mình là một trong những cầu thủ may mắn nhất khi ghi được bàn thắng trong trận quan trọng.

Xem thêm:

Ronaldo hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều sau thất bại của Juventus

Messi lập công lớn giúp Barca thắng đậm trước Man Utd