CĐV khen ngợi pha kiến tạo chuẩn xác của Công Phượng

Tối qua, đội tuyển Sint Truiden đã có trận giao hữu khá đáng nhớ với đội tuyển Charleroi Reverse, và đây cũng là trận đấu khá kịch tính, đặc biệt là ở trong hiệp đầu tiên. Đội tuyển Sint Truiden tuy không giành được chiến thắng chung cuộc, nhưng cầu thủ Công Phượng lại được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá. Cổ động viên của Việt Nam và Bỉ đều ấn tượng với pha kiến tạo thành công của Công Phượng, nhờ đó mà Sint Truiden đã giảm cách biệt tỉ số với Charleroi Reverse.

cdv-khen-ngoi-pha-kien-tao-chuan-xac-cua-cong-phuong-1

Công Phượng giúp đồng đội tạo cơ hội ghi bàn trong trận vừa qua

Công Phượng được đánh giá là thể hiện tốt hơn so với những trận trước

Từ khi bước vào mùa mới của giải vô địch quốc gia Bỉ, đội tuyển Sint Truiden đã để cho người hâm mộ Bỉ thất vọng khi liên tiếp để thua các đội tuyển khác, gần đây nhất là thất bại 0-6 trước Club Brugge. Trận đấu giao hữu với đội tuyển Charleroi Reverse cũng kết thúc với thất bại của Sint Truiden, tuy nhiên đây lại là trận đấu mà Công Phượng thể hiện sự tiến bộ hơn những trận trước.

Cụ thể hơn, trong trận gặp Charleroi Reverse, Sint Truiden đã bị dẫn trước 2 bàn, nhưng Công Phượng đã thành công trong việc áp dụng lối chơi tốc độ, chuyền bóng qua hàng hậu vệ của đội bạn, đưa bóng cho cầu thủ Suzuki có cơ hội ghi bàn vào lưới đối phương. Sau bàn thắng này, Sint Truiden đã gỡ hòa tỉ số với Charleroi Reverse, nhưng rất tiếc là đội bạn có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và cũng tạo nhiều cơ hội ghi bàn hơn, nên chiến thắng đã không thuộc về Sint Truiden.

Xem thêm:

M.U thẳng thừng khước từ đề nghị hỏi mượn “người thừa” của Everton

Liệu HAGL có thất bại trong việc đưa cầu thủ xuất ngoại?