CĐV quốc tế bàng hoàng về việc đốt pháo sáng của CĐV Việt

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 22 của giải V League năm nay, đội tuyển Hà Nội FC đã có trận tranh tài với Nam Định tối qua, và chiến thắng thuyết phục 6-1 đã thuộc về Hà Nội. Đây là chiến thắng vẻ vang với Hà Nội FC, nhưng trong trận đấu này, một số cổ động viên quá khích đã có hành vi đốt và bắn pháo sáng trên hàng ghế ngồi của cổ động viên, khiến một số người bị thương. Cổ động viên bóng đá nhiều nước đã bày tỏ sự phẫn nộ và sợ hãi trước hành vi phi thể thao và bạo lực này.

cdv-quoc-te-bang-hoang-ve-viec-dot-phao-sang-cua-cdv-viet-1

Hành vi bắn pháo sáng của CĐV Việt đang bị CĐV quốc tế lên án

Hình ảnh của người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang trở nên xấu hơn

Đội tuyển Hà Nội FC đã giành được chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Nam Định trong vòng loại 22 của giải V League tối qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng  cảm thấy hài lòng với chiến thắng này. Một số cổ động viên quá khích được cho là cổ động viên của Nam Định đã có hành vi đốt và bắn pháo sáng trên hàng ghế ngồi của cổ động viên Hà Nội FC, khiến cho nhiều người bị thương.

Mới đây, trang Goal.com đã đưa tin về hành vi bạo lực này của cổ động viên Việt Nam, khiến cho rất nhiều cổ động viên quốc tế phẫn nộ và bàng hoàng. Đa phần cổ động viên quốc tế đều cảm thấy hành vi này cần được ngăn chặn và những cổ động viên quá khích nên bị phạt nặng. Một số khác cho biết sau sự việc này, hình ảnh bóng đá Việt Nam đang bị làm cho xấu hơn.

Xem thêm:

Tối nay Neymar sẽ trở lại sau bao sóng gió

Barca lại mất thêm trụ cột, khủng hoảng chấn thương chạm ngõ