`CĐV Thái Lan đặt kì vọng đội nhà phải chiến thắng Indonesia

Thái Lan từng được coi là quốc gia có nền bóng đá phát triển số 1 của Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan từng giành chiến thắng liên tiếp trong nhiều giải lớn của khu vực. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, đội tuyển Thái Lan đã không còn giữ được phong độ thi đấu tốt như trước, và trận hòa với Việt Nam chỉ làm cho tình hình của đội bóng tệ hơn trong mắt người hâm mộ. Cổ động viên Thái Lan cho biết nếu trận này Thái Lan không thắng Indonesia thì chắc chắn sẽ không thể tiến sâu vào vòng trong của World Cup năm nay.

cdv-thai-lan-dat-ki-vong-doi-nha-phai-chien-thang-indonesia-1

Thái Lan gặp áp lực lớn khi phải giành chiến thắng trước đội Indonesia

Thái Lan không thể thua đội bóng yếu nhất bảng G như Indonesia

Trong bảng G của vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, đội tuyển Thái Lan đã không có được may mắn khi mở màn với trận hòa với Việt Nam, và tối nay ngày 10 tháng 9, Thái Lan sẽ chạm trán với Indonesia. Trong mắt cổ động viên Thái Lan, đội tuyển Indonesia là đội bóng yếu nhất của bảng G, vì vậy chắc chắn Thái Lan phải chiến thắng Indonesia.

Trên fanpage chính thức của đội tuyển quốc gia Thái Lan, nhiều cổ động viên bình luận rằng Thái Lan nổi trội hơn Indonesia về nhiều mặt, ngay cả thành tích trong quá khứ cũng chứng minh rằng trong 78 trận đấu thì Thái Lan đã thắng Indonesia 38 lần. Một cổ động viên khác thì cho rằng Thái Lan mà thua Indonesia thì chắc chắn sẽ bị xếp ở vị trí thấp nhất bảng G, và sau đó Thái Lan sẽ không có cơ hội để đi sâu trong giải World Cup.

Xem thêm:

Cuộc tranh cãi về Ronaldo và Messi cuối cùng cũng được Mourinho kết thúc

Thủ quân Arsenal tiết lộ lý do sụt giảm phong độ