CĐV Việt Nam tranh cãi về việc Công Phượng không ra sân

Công Phượng đã trở thành 1 trong những cái tên được nhiều cổ động viên Việt Nam quan tâm nhất, đặc biệt là từ sau khi anh được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ. Giải vô địch quốc gia Bỉ vừa mới bắt đầu với trận đầu tiên, và nhiều người hâm mộ đã vui mừng khi thấy Công Phượng có mặt trong danh sách dự bị của đội tuyển Sint Truidense trong trận gặp Mouscron. Tuy nhiên, việc Công Phượng không được ra sân đã khiến cho nhiều fan hâm mộ tranh cãi trên fanpage của câu lạc bộ Sint Truidense.

cdv-viet-nam-tranh-cai-ve-viec-cong-phuong-khong-ra-san-1

HLV Brys chưa chọn Công Phượng ra sân trong trận gặp Mouscron

Công Phượng cần rèn luyện thêm nếu muốn được chọn ra sân

Công Phượng là 1 trong những niềm tự hào của đội tuyển quốc gia Việt Nam, và tài năng của anh đã được chính đại diện của câu lạc bộ Sint Truidense công nhận, vì vậy mà Công Phượng đã được mời sang Bỉ thi đấu cho câu lạc bộ này. Trong giải vô địch quốc gia mới diễn ra tại Bỉ, Sint Truidense đã có trận tranh tài với Mouscron vào lúc 1h sáng nay ngày 28 tháng 7 theo giờ Việt Nam, và rất tiếc là Sint Truidense đã thất bại trong trận đầu tiên của giải này.

Nhiều fan hâm mộ của Công Phượng lại công kích câu lạc bộ Sint Truidense vì không chọn Công Phượng ra sân đá chính. Tuy nhiên, một vài cổ động viên Việt Nam lại bình tĩnh hơn và bình luận rằng Công Phượng chưa sẵn sàng về thể lực, trong khi các cầu thủ Sint Truidense chơi bài bản và chú trọng tốc độ, vì vậy Công Phượng cần có thời gian rèn luyện nhiều hơn.

Xem thêm:

HLV Nishino chưa hài lòng với chất lượng của nhiều cầu thủ Thái

Công Phượng xuất hiện trong tấm hình kỉ niệm của Sint Truidense