Chanathip có thể sẽ không tham gia trận thi đấu với UAE

Đội tuyển Thái Lan hiện đang có vị trí khá cao trong bảng G của vòng loại của giải đấu World Cup 2022, nhưng vị trí này chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể thay đổi sau trận thi đấu với UAE sắp tới. Để chuẩn bị cho trận thi đấu quan trọng này, huấn luyện viên Akira Nishino muốn đội hình của đội tuyển Thái Lan tập trung những cầu thủ mạnh nhất. Tuy nhiên, tiền vệ Chanathip Songkrasin vừa bị chấn thương cách đây 2 ngày, và hôm nay huấn luyện viên Nishino đã chính thức xác nhận việc không đưa Chanathip vào đội hình đội tuyển Thái Lan.

chanathip-co-the-se-khong-tham-gia-tran-thi-dau-voi-uae-1

Chanathip vừa bị chấn thương khi thi đấu tại Nhật Bản

Chanathip cần khoảng 2 tuần mới hồi phục hoàn toàn chấn thương

Chanathip Songkrasin là 1 trong những cầu thủ tài năng của đội tuyển Thái Lan, tiền vệ nổi tiếng này cũng đang thi đấu trong giải J League tại Nhật Bản trong màu áo của đội tuyển Sapporo. Tin không vui là cách đây 2 ngày, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã bị chấn thương trong khi thi đấu tại giải J League. Theo chuẩn đoán, Chanathip đã bị chấn thương ở vùng gân kheo, dự kiến phải mất khoảng từ 10 ngày đến 2 tuần mới bình phục hoàn toàn.

Điều này cũng có nghĩa là Chanathip sẽ không thể tham gia trận thi đấu với UAE trong màu áo đội tuyển Thái Lan. Huấn luyện viên Nishino cũng đã chính thức xác nhận việc không triệu tập Chanathip về đội tuyển Thái Lan trong trận thi đấu với UAE và ông sẽ có thể chọn 1 cầu thủ khác từ đội tuyển U23. Mất đi Chanathip, Thái Lan chắc chắn sẽ không có đội hình mạnh nhất cho trận gặp UAE.

Xem thêm:

Griezmann đang bị Messi, Suarez gây khó khăn?

Mourinho được chọn là ứng viên sáng giá nhất thay thế Pochettino ở Tottenham