Chanathip Songkrasin bị chỉ trích do bình luận xúc phạm Văn Hậu

Trận tranh tài giữa Thái Lan và Việt Nam đã kết thúc tối qua, nhưng dư âm của trận đấu này vẫn còn đọng lại trong tâm trí rất nhiều người hâm mộ. Nếu như một số trang báo của Thái Lan đã thừa nhận thất bại và tôn trọng chiến thắng của Nam thì cầu thủ Chanathip Songkrasin lại khiến cho cổ động viên Việt Nam phẫn nộ khi có bình luận thiếu tôn trọng với cầu thủ Văn Hậu. Ngay sau đó, cổ động viên Việt Nam đã liên tiếp công kích Chanathip trên trang cá nhân của anh.

chanathip-songkrasin-bi-chi-trich-do-binh-luan-xuc-pham-van-hau-1

Chanathip công khai ủng hộ đồng đội đánh Văn Hậu

Chanathip đang làm cho hình ảnh của đội tuyển Thái Lan xấu hơn

Trong trận tranh tài hôm qua giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, cả 2 đội đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm để giành chiến thắng. Nếu như đội tuyển Việt Nam tập trung vào kĩ thuật thi đấu cũng như phối hợp với đồng đội thì một số cầu thủ Thái Lan lại lựa chọn cách chơi xấu và có phần bạo lực với các cầu thủ Việt Nam. Rất nhiều cổ động viên Việt Nam vẫn chưa quên hành động tát vào mặt Văn Hậu của cầu thủ Thitipan.

Sau khi chứng kiến hành vi bạo lực này, Chanathip Songkrasin, người được mệnh danh là Messi của đội Thái Lan, lại lên tiếng ủng hộ và nói Thitipan nên đánh cả vào đầu Văn Hậu. Ngoài ra, anh cũng không công nhận đó là pha phạm lỗi mà còn ám chỉ Văn Hậu không hề đau mà chỉ đang diễn. Bình luận của Chanathip đã khiến cho hình ảnh của các cầu thủ Thái Lan nói chung trở nên xấu xí hơn trong mắt người hâm mộ bóng đá quốc tế.

Xem thêm:

HLV Solskijaer có thể sẽ không mua De Ligt với giá cao

Đội tuyển Thái Lan sẽ nỗ lực “khóa chân” Quang Hải