Chanathip thất vọng sau trận hòa với Việt Nam

Trong đội hình của đội tuyển Thái Lan, Chanathip là tiền vệ ngôi sao và cũng là 1 trong những trụ cột của đội bóng dù anh không phải là tiền đạo trên hàng công. Rất nhiều cổ động viên Thái Lan đã kì vọng Chanathip sẽ giúp đội tuyển Thái Lan chiến thắng Việt Nam, nhưng sự thể hiện của anh cũng như đội tuyển của mình đã để lại nhiều nuối tiếc. Chính bản thân Chanathip Songkrasin đã chia sẻ rằng anh thất vọng về bản thân mình cũng như về kết quả hòa của trận đấu.

chanathip-that-vong-sau-tran-hoa-voi-viet-nam-1

Chanathip đã thể hiện không tốt như nhiều người kì vọng

Chanathip thừa nhận Thái Lan chưa biết tận dụng cơ hội trong trận đấu

Trong trận tranh tài với Việt Nam tại vòng loại giải World Cup 2022 diễn ra tối qua, Thái Lan đã có sự chuẩn bị rất tốt với huấn luyện viên Akira Nishino, thậm chí họ còn có lợi thế sân nhà cũng như có một đội hình có những cầu thủ ngôi sao như Chanathip Songkrasin, Thái Lan vẫn phải chấp nhận kết quả hòa với Việt Nam. Sau trận hòa này, Chanathip Songkrasin chia sẻ với truyền thông rằng anh cũng cảm thấy thất vọng về bản thân và thất vọng về kết quả hòa chung cuộc.

Chanathip đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở nhiều giải quốc tế và trong khu vực, nhưng sự thể hiện của anh trong trận đấu này thật sự không như mong đợi. Chanathip chia sẻ rằng anh cảm thấy thất vọng về bản thân, và ngay cả đồng đội của anh cũng không thể tạo cơ hội ghi được bàn thắng. Kết quả hòa khiến Chanathip vô cùng thất vọng và lo lắng hơn vì trận gặp Indonesia sắp tới sẽ còn khó khăn hơn.

Xem thêm:

Huy Hùng tự tin cùng đồng đội hóa giải lối chơi của Chanathip

Công Phượng bị CĐV Thái chế giễu sau pha sút trượt