Chelsea nhắm sao trẻ thế chân Willian

Trước nguy cơ mất Willian vào mùa Hè 2020, Chelsea đang tính đến chuyện tìm người thay thế chân sút 31 tuổi này.

Chelsea nhắm người thay thế Willian

Như nhiều người cũng đã biết, thời hạn trong thỏa thuận hiện tại của Willian chỉ còn đến tháng 6/2020.  Cách đây vài ngày Chelsea và người đại diện của cầu thủ này đã gặp nhau để trao đổi về việc gia hạn hợp đồng song cả 2 bên vẫn chưa thể đi đến thống nhất.

chelsea-nham-sao-tre-the-chan-willian-1

Chelsea thì muốn giảm lương của Willian xuống đáng kể, nhưng người đại diện của Willian lại yêu cầu nhiều hơn và tuyên bố dù dành tình cảm rất nhiều cho Chelsea song thân chủ của anh sẽ ra đi vào mùa Hè năm sau nếu mức lương quá thấp. Khi ấy, anh có thể dễ dàng tìm được những bến đỗ tốt hơn cùng các bản hợp đồng béo bở vì đã trở thành cầu thủ tự do.

Tình hình bế tắc buộc phía The Blues phải tính tới phương án tìm người thay thế Willian. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau, khi Willian đáo hạn hợp đồng cũng trùng vào thời điểm án cấm chuyển nhượng của Chelsea hết hiệu lực. Theo đó, họ đã nhắm đến 2 cái tên triển vọng là Wilfried Zaha thuộc Crystal Palace và Jadon Sancho bên phía Dortmund.

chelsea-nham-sao-tre-the-chan-willian-2

Zaha có giá khoảng 70 triệu bảng, còn Sancho sẽ khiến Chelsea bỏ ra không dưới 80 triệu. Nhưng điều đó không phải vấn đề khó khăn với Chelsea khi họ đã “không được chi tiêu” suốt 2 kỳ liên tiếp. Quan trọng hơn, cả 2 cầu thủ này đều còn trẻ, tức giá trị sử dụng sẽ lâu nên Chelsea không cần quá lo lắng khi dốc hầu bao.

Xem thêm:

Chelsea nhắm sao trẻ thế chân Willian

Sarri nhận ra dấu hiệu tích cực từ phía Ronaldo