Chelsea tìm người thay thế Fabregas

Việc Fabregas ra đi ở phiên chợ đông năm 2019 đã được xác nhận, anh sẽ đến đội bóng xứ công quốc Monaco để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Việc chỉ được gia hạn hợp đồng 1 năm tại đội bóng thành London cùng với việc không được ra sân thường xuyên là lí do khiến cho ngôi sao này ra đi với giá 10 triệu bảng. HLV Sarri đang tích cực tìm kiếm người mới thay thế cho vị trí của Fabregas.

Nicolo Barella là mục tiêu mà Chelsea nhắm đến

chelsea-tim-nguoi-thay-the-fabregas-1

Cầu thủ Nicolo Barella

Hiện nay mục tiêu mà Chelsea xác định để thay thế cho tiền vệ 31 tuổi của mình đã được gọi tên : Nicolo Barella hiện đang là tiện vệ công thủ hoàn hảo của Cagliari. Trong mùa giải này anh đã có 18 lần ra sân ở Seria A và thể hiện phong độ tốt.

Với khả năng thu hồi bóng và xử lí tình huống kĩ thuật, Barella hoàn toàn xứng đáng với các yêu cầu mà HLV Sarri muốn có. Tuy nhiên mức giá mà đội bóng Cagliari đòi hỏi lên đến 45 triệu bảng. Điều này khiến cho đội bóng thành London đang suy nghĩ và tích cực đàm phán để giảm giá chuyển nhượng.

Trước đây HLV Sarri từng làm trợ lý và có quãng thời gian gắn bó với Cagliari nên Chelsea đang hi vọng mối quan hệ này sẽ giúp họ có được ngôi sao sinh năm 1997. Hãy cùng chờ xem liệu mục tiêu thay thế Fagregas lần này có về với Chelsea hay không nhé!

Xem thêm:

Hudson-Odoi nhận lời khen từ HLV Sarri dù Chelsea thua cuộc

Adrian Rabiot sẽ đến Barca vào mùa hè năm 2019