Chủ tịch Barca nói gì khi Lionel Messi muốn giải nghệ?

Mới đây, sau khi giành giải Qủa bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp cầu thủ, Lione Messi đã bóng gió tính tới chuyện giải nghệ.

Hiện tại Messi đang là trụ cột chính trong đội hình của Barcca. Hợp đồng của anh với CLB còn đến năm 2021, tuy nhiên kể từ sau mùa giải 2019/20 anh có thể ra đi bất cứ lúc nào mà không có điều khoản ràng buộc. Đội chủ sân Camp Nou rất muốn có thêm hợp đồng gia hạn để giữ chân ngôi sao này.

chu-tich-barca-noi-gi-khi-lionel-messi-muon-giai-nghe-1

Messi giành quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu lên tiếng

Mới đây, chủ tịch của Barca có những tâm sự về Messi trên Radio Catalunya, ông cảm thấy lo lắng khi ngôi sao dự định giải nghệ:

“ Tôi cảm thấy lo lắng về ngày Messi giải nghệ. Tôi muốn anh ấy ký hợp đồng khác thay cho phiên bản kết thúc vào năm 2021. Anh ấy vẫn còn nhiều thời gian trước mắt và chúng tôi đã nói nhiều lần về việc này.

Messi không có vấn đề gì trong việc tiếp tục ở lại Barca. Tôi không nghi ngờ vào việc anh ấy sẽ chơi ở đây cho đến khi giải nghệ, về việc anh ấy cam kết với câu lạc bộ. Không có nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở đây và kết thúc nó khi muốn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho anh ấy hợp đồng như ý và tôi hy vọng anh ấy có thể ký hợp đồng khi tôi ở đây với tư cách chủ tịch. Messi 32 tuổi va còn nhiều năm phía trước. Nhưng chúng tôi cũng chuẩn bị cho tương lai với những cầu thủ trẻ hơn. Ngày mà Messi ra đi, sẽ là một triều đại khác”.

Xem thêm:

HLV Chelsea lên tiếng về thất bại của Tottenham trước MU

Rakitic sẽ ở lại Barca nếu được ra sân nhiều hơn