Chủ tịch Daniel Levy lên tiếng về tương lai của HLV Pochettino

Những tin đồn xung quanh việc HLV Pochettino sẽ tới sân Old Trafford vào mùa hè năm 2019 càng trở nên rầm rộ từ sau khi HLV Mourinho bị sa thải. Tuy nhiên một tương lai chắc chắn của ông thầy người Argentina vừa được chính chủ tịch của Tottenham khẳng định.

MU muốn có HLV Pochettino

Không chỉ khi đã sa thải HLV Mourinho mà cả khi đang cầm quyền, Ban lãnh đạo MU vẫn nhắm đến Pochettino của Tottenham nhằm thay thế HLV người Bồ  Đào Nha. Ngay sau khi sa thải người tiền nhiệm, HLV Solskjaer đã được MU mời về nhưng chỉ là hợp đồng tạm thời đến hết mùa giải. Mục tiêu mà Qủy đỏ nhắm đến vẫn là Pochettino.

Ông thầy người Argentina trong những mùa giải gần đây liên tục chứng tỏ được năng lực của mình khi đang biến Sprus ngày càng lớn mạnh hơn và trở thành trụ cột của bóng đá Anh. Hiện tại Pochettino vừa kí tiếp hợp đồng gia hạn với Tottenham 5 năm đến năm 2023.

Tuy nhiên MU không ngại khó khi họ chấp nhận chi 40 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng này. Ngoài ra Qủy đỏ còn trả lương hậu hĩnh từ 10-12 triệu bảng/ mùa cùng việc toàn quyền quyết định nhân sự đội bóng.

chu-tich-daniel-levy-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-hlv-pochettino-1

HLV Pochettino đã kí hợp đồng gia hạn 5 năm với Tottenham

Chủ tịch Daniel Levy lên tiếng

Mặc cho những đồn đoán xung quanh sựu ra đi của Pochettino, mới đây chủ tịch của câu lạc bộ Tottenham đã lên tiếng khẳng định không để cho Pochettino đến sân Old Trafford. Ông sẽ tìm mọi cách để giữ HLV người Argentina ở lại, kể cả việc cho Pochettino toàn quyền quyết định nhân sự tại Tottenham.

Xem thêm:

Chelsea tìm người thay thế Fabregas

Hudson-Odoi nhận lời khen từ HLV Sarri dù Chelsea thua cuộc