Chủ tịch LĐBĐ Malaysia tin đội nhà sẽ đánh bại Việt Nam

Đội tuyển Malaysia đang có vị trí khá an toàn trong bảng G của vòng loại của giải đấu World Cup 2022 đang diễn ra, trận thi đấu sắp tới với Việt Nam sẽ là trận đấu quyết định việc Malaysia có cải thiện được vị trí an toàn này hay không. Trước đó, huấn luyện viên Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia đã khẳng định đội nhà có đủ sức mạnh thể chất và tinh thần lẫn phong độ đều tốt, khả năng chiến thắng Việt Nam là rất cao. Mới đây, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia FAM tiếp tục lên tiếng bày tỏ sự tự tin về cơ hội chiến thắng của đội tuyển Malaysia.

chu-tich-ldbd-malaysia-tin-doi-nha-se-danh-bai-viet-nam-1

Chủ tịch FAM tự tin rằng ĐT Malaysia sẽ chiến thắng Việt Nam

Malaysia đang hướng tới việc tham gia VCK Asian Cup 2023

Đội tuyển Malaysia được đánh giá là đối thủ khá mạnh trong bảng G của vòng loại của giải đấu World Cup 2022, nhưng trước đây đội tuyển này đã từng bại trận trước Việt Nam ở nhiều giải đấu khác trong khu vực. Vì vậy, trận thi đấu lần này với Việt Nam sẽ là cơ hội để đội tuyển Malaysia giành lại chiến thắng và nâng cao vị trí của mình trong bảng G.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, ông Datuk Haji cho biết ông đã gặp trực tiếp và động viên tinh thần của các cầu thủ trong đội tuyển. Ông Haji khẳng định đội tuyển Malaysia đã chuẩn bị rất tốt về mọi thứ đề giành được chiến thắng trước Việt Nam, đồng thời chiến thắng này cũng sẽ giúp đội tuyển Malaysia có nhiều cơ hội hơn trong việc tham gia thi đấu tại vòng chung kết của giải đấu Asian Cup 2023.

Xem thêm:

Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam nhờ sức mạnh tinh thần

Văn Hậu phải chờ tới ngày mai mới hội quân cùng ĐTQG