Chủ tịch VFF khen ngợi tinh thần luyện tập của U22 Việt Nam

Vào thời điểm này, việc chuẩn bị cho giải SEA Games 30 cũng quan trọng không kém các giải khác, dù SEA Games phải đợi tới tháng 11 mới bắt đầu. Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn đang tiến hành các đợt tập luyện ngắn hạn như kế hoạch đề ra, việc tập luyện của các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn đang diễn ra khá tốt. Sáng nay 7 tháng 8, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã dành thời gian đến hỏi thăm và theo dõi việc luyện tập của U22 Việt Nam, và ông đánh giá cao sự chăm chỉ luyện tập của đội bóng.

chu-tich-vff-khen-ngoi-tinh-than-luyen-tap-cua-u22-viet-nam-1

Chủ tịch VFF tới xem việc luyện tập của đội tuyển U22 Việt Nam

VFF đặt niềm tin vào HLV Park và đội tuyển U22 Việt Nam

Đội tuyển U22 Việt Nam đang luyện tập cho giải SEA Games 30 dưới sự chỉ dẫn và giám sát của huấn luyện viên Park Hang Seo. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất nghiêm khắc với việc luyện tập của U22 Việt Nam để đảm bảo chất lượng của các cầu thủ khi tham gia SEA Games 30. Sáng nay, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Khánh Hải, đã tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ để gặp gỡ và hỏi thăm các cầu thủ U22 Việt Nam.

Ông Lê Khánh Hải cho biết VFF đánh giá cao sự chăm chỉ luyện tập của U22 Việt Nam và sự chuyên nghiệp, tính kỉ luật trong công việc của huấn luyện viên Park Hang Seo. Ông Hải hi vọng thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tiếp tục luyện tập tốt trong những đợt tập trung tới và đạt được nhiều thành tích trong giải SEA Games 30.

Xem thêm:

M.U thẳng thừng khước từ đề nghị hỏi mượn “người thừa” của Everton

CĐV khen ngợi pha kiến tạo chuẩn xác của Công Phượng