“ Chưa khi nào tôi nghĩ đến việc rời CLB cả”

Đó chính là khẳng định của Ben Chiwell khi nói về tin đồn sẽ tới Man City vào mùa hè năm 2019.

Ben Chiwell hiện là một trong những hậu vệ trái trụ cột của Leicester. Anh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể vừa là hậu vệ biên, vừa có thể tấn công ở hàng trên vô cùng xuất sắc. Cộng với phong độ ổn định qua các mùa giải, cầu thủ 22 tuổi này liên tục nhận được rất nhiều đề nghị của các câu lạc bộ lớn.

Đặc biệt, vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2019, Man xanh vô cùng quan tâm tới Ben Chiwell. Đội chủ sân Etihad muốn có được cầu thủ sinh năm 1996 này để chia sẻ gánh nặng hàng thủ với Mendy. Man City chấp nhận chi tới 35 triệu bảng để có được ngôi sao của Leicester.

Tuy nhiên, Leicester không dễ dàng gì nhả ngôi sao của mình. Về phía Man xanh, ý định chiêu mộ Ben Chiwell vẫn chưa chấm dứt khi mới đây câu lạc bộ này tuyên bố sẽ chi đến 50 triệu bảng cho chàng hậu vệ này.

chua-khi-nao-toi-nghi-den-viec-roi-clb-ca-1

Man xanh sẵn sàng chi 50 triệu bảng cho Ben Chiwell

Ben Chiwell khẳng định không tới sân Etihad

“ Tôi hạnh phúc ở Leicester, chưa khi nào tôi nghĩ đến việc rời câu lạc bộ cả. Chúng tôi có huấn luyện viên mới, Brendan Rodgers là một huấn luyện viên giỏi, ông ấy đã chứng tỏ khả năng của mình ở Liverpool và Celtic, tôi muốn cùng ông ấy hướng đến những danh hiệu.

Tôi không biết Man City có quan tâm đến mình hay không, bởi tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ họ. Tuy nhiên ngay cả khi Man City đưa ra những lời đề nghị tôi cũng sẽ từ chối, tôi muốn ở lại Leicester. Tôi đang tràn đầy năng lượng, tôi muốn cùng Brendan Rodgers giúp Leicester hướng đến những thành công mới”.

Xem thêm:

Đồng đội cũ khuyên Bale nên đến MU hoặc Tottenham

HLV Pep lên tiếng về cuộc đua với Liverpool tại Premier League