Chuyên gia khuyên Real nên đổi Bale lấy Eriksen ở kì chuyển nhượng tới

Mới đây huấn luyện viên Zidane đã chính thức trở lại nắm giữu vị tí huấn luyện viên trưởng của Real Madrid chỉ sau 10 tháng xa cách. Khoảng thời gian gần đây sự khủng hoảng của đội chủ sân Bernabeu làm nhiều người không khỏi lo lắng. Bởi vậy, Zidane trở lại như một tia hy vọng sẽ tái sinh phong độ cho Real.

Những tin đồn xung quang việc cải thiện đội hình ở kỳ chuyển nhượng sắp tới nổi lên rầm rộ. Đặc biệt là thương vụ Eden Hazard khi anh đang cực kì quan tâm đến Real, hay việc Real liên hệ với Neymar và Mbappe.

Chuyên gia nói gì về kỳ chuyển nhượng sắp tới

chuyen-gia-khuyen-real-nen-doi-bale-lay-eriksen-o-ki-chuyen-nhuong-toi-1

Eriksen là mục tiêu mà Real Madrid đang nhắm đến

Mới đây Guillem Balague đã lên tiếng cho rằng Real trước mắt nên tập trung vào thương vụ Eriksen của Tottenham và nên lấy Bale để thực hiện cuộc trao đổi này.

“ Sự trở lại của Zidane tại Real Madrid là một tin tốt với Eden Hazard và đồng thời là tin xấu cho Chelsea. Hazard đã không giữ bí mật về mong muốn gia nhập Los Blancos cũng như chơi bóng dưới trướng Zidane.

Real Madrid cũng nên thử trao đổi Bale lấy tiền vệ kiến thiết Eriksen của Tottenham, một mục tiêu khác của họ. Nhưng thương vụ này hơi khó cho Spurs khi họ không đáp ứng được mức lương của Bale. Và bây giờ cậu ấy cũng không có mong muốn giảm mức lương này xuống.

Sự tập trung của Real từ lâu cũng hướng đến những cầu thủ như Neymar hay Mbappe. Những PSG đã nhanh chóng từ chối bán hai ngôi sao này. Cộng với việc Zidane khao khát đưa Hazard về Tây Ban Nha thì đây có lẽ là bước đi đầu tiên của Zidane để tăng cường sức mạnh của đội bóng”.

Xem thêm:

Gary Neville: “ Tương lai còn ở phía trước với MU”

Huấn luyện viên Solskjaer lên tiếng sau trận thua Pháo thủ