Chuyên gia tin tưởng U23 Việt Nam có nhiều thuận lợi ở bảng D

Vòng chung kết của giải U23 Châu Á 2020 diễn ra vào đầu năm sau đang trở thành tâm điểm chú ý của giới chuyên môn bóng đá ở nhiều quốc gia Châu Á. Đối với U23 Việt Nam, việc đi sâu trong vòng chung kết của giải đấu uy tín như vậy luôn là mục tiêu hàng đầu, nhất là khi đội nhà đã làm rất tốt ở vòng loại cách đây hơn 6 tháng. Nhận xét về các đối thủ ở bảng D của vòng chung kết giải đấu U23 Châu Á, chuyên gia Đoàn Minh Xương cho biết ông tin tưởng U23 Việt Nam có nhiều thuận lợi và có khả năng tiến sâu vào những vòng trong.

chuyen-gia-tin-tuong-u23-viet-nam-co-nhieu-thuan-loi-o-bang-d-1

U23 Việt Nam sẽ không gặp quá nhiều khó khăn tại bảng D

Các cầu thủ U23 Việt Nam cần giữ vững phong độ ở giải U23 Châu Á

Theo kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu tại vòng chung kết của giải U23 Châu Á năm 2020, đội tuyển U23 Việt Nam được xếp chung bảng với đội tuyển U23 Jordan, UAE và U23 Triều Tiên. Đây là những đối thủ được nhiều cổ động viên Việt Nam đánh giá là khá vừa tầm với thực lực của đội tuyển Việt Nam. Đồng ý với quan điểm này, chuyên gia Minh Xương nhận định rằng đội tuyển U23 Việt Nam có nhiều thuận lợi khi được xếp chung bảng với những đối thủ như vậy.

Tuy nhiên, chuyên gia Minh Xương cũng cho rằng để thật sự đạt thành tích tốt trong giải đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam phải duy trì được phong độ tốt cho đến khi vòng chung kết của giải đấu này diễn ra, vì vậy việc chuẩn bị trước đó phải tiến hành thật tốt.

Xem thêm:

HLV Park: ĐT Việt Nam chưa thể mạnh như Hàn Quốc

Văn Quyết tin Hà Nội FC có thể chiến thắng Triều Tiên