Cổ động viên chỉ trích Messi sau thất bại của Barca

Trong bán kết lượt về của Champions League vừa rồi, người hâm mộ đã sửng sốt trước thất bại thảm hại 0-4 của Barca khi gặp lại Liverpool, đội tuyển mà Barca đã chiến thắng ở lượt đi trong cùng giải đấu. Liverpool là một đội giỏi, nhưng Barca có Messi mà để thua 4 bàn thắng và không ghi được bàn thắng nào nên các cổ động viên của Barca đã rất phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích, chửi mắng Messi sau trận đấu.

co-dong-vien-chi-trich-messi-sau-that-bai-cua-barca-1

Messi đang bị cổ động viên lên án, chỉ trích rất nhiều

Messi có đáng bị dư luận chỉ trích sau khi thua Liverpool?

Theo nguồn tin của kênh El Chiringuito, một nhóm cổ động viên quá khích đã chờ đợi hàng giờ đồng hồ tại sân bay John Lennon, nơi mà Messi và đại diện Barca sẽ đến trả lời phỏng vấn sau trận đấu. Khi vừa thấy Messi, các cổ động viên này đã la hét, miệt thị siêu sao Messi một cách thậm tệ, yêu cầu Messi xin lỗi và chịu trách nhiệm trước thất bại thảm hại vừa qua.

Ông Pepe Costa, người chịu trách nhiệm quản lý cầu thủ Barca, đã phản ứng dữ dội với những cổ động viên quá khích này và lực lượng an ninh đã phải can thiệp để giải tán đám đông. Không chỉ có cổ động viên Barca mà ngay cả cổ động viên của Liverpool cũng nhân cơ hội này để huýt sáo khi thấy Barca, một hành động mỉa mai các cầu thủ thua trận trong bóng đá.

Messi là siêu sao của Barca, nhưng thất bại của 1 trận đấu khó có thể quy trách nhiệm cho một mình anh. Các cầu thủ khác và Huấn luyện viên của Barca cũng có trách nhiệm lớn trong thất bại lần này.

Xem thêm:

Những kỉ lục của Liverpool trong lịch sử Champions League

HLV Valverde khuyên học trò nên thận trọng khi gặp Liverpool