Công Phượng bắt đầu vào luyện tập tại Sint Truidense

Ngày hôm qua, Công Phượng đã chính thức có mặt tại sân ga Bruxelles của Bỉ để hội quân cùng các đồng đội mới tại Câu lạc bộ Sint Truidense. Công Phượng đã kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ này và anh đã lên chuyến bay cách đây 2 ngày để sang Bỉ. Theo tin mới nhất thì Công Phượng đã hoàn thành xong thủ tục kiểm tra sức khỏe và đã ra mắt huấn luyện viên trưởng cũng như đồng đội tại câu lạc bộ Sint Truidense. Công Phượng cũng đã bắt đầu ra sân luyện tập cùng các đồng đội, dù vào thời điểm này thì anh chưa được chọn ra sân đá chính.

cong-phuong-bat-dau-vao-luyen-tap-tai-sint-truidense-1

Công Phượng ra sân luyện tập cùng đồng đội

Công Phượng ngồi hàng ghế dự bị để quan sát đồng đội thi đấu

Công Phượng được biết đến là tiền đạo trụ cột trong đội tuyển HAGL, anh cũng có nhiều thành tích tốt khi tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nhận ra tài năng của tiền đạo sinh năm 1995, câu lạc bộ Sint Truidense đã đồng ý kí hợp đồng kéo dài 1 năm với Công Phượng, và hiện tại, Công Phượng đã có mặt tại trụ sở của câu lạc bộ Sint Truidense, hoàn tất các thủ tục kiểm tra sức khỏe để ra sân luyện tập cùng đồng đội mới.

Hiện tại, Công Phượng đã được ra sân luyện tập, nhưng anh vẫn cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường mới, thời tiết cũng như các hình thức luyện tập tại câu lạc bộ Sint Truidense. Công Phượng sẽ vẫn ngồi hàng ghế dự bị trong thời gian đầu, nhưng đây sẽ là cơ hội để anh học hỏi, quan sát đồng đội thi đấu để có thêm kinh nghiệm sau này.

Xem thêm:

Bị chấn thương, Tiến Linh chưa thể lên đội tuyển U23

Công Phượng không hề liên quan đến công ty Jeb Entertainment