Công Phượng bị CĐV Thái chế giễu sau pha sút trượt

Thái Lan và Việt Nam đã có 1 trận chiến ngang tài ngang sức và kịch tính vào tối qua, và kết quả hòa chung cuộc đã khiến cho nhiều cổ động viên của 2 đội tiếc nuối. Công Phượng đã cố gắng bay về Thái Lan gấp để tập luyện cùng đồng đội trước khi trận đấu diễn ra, nhưng sự thể hiện của anh trong trận đấu cũng không quá xuất sắc. Đáng nói hơn, sau trận này Công Phượng lại trở thành cái tên được cổ động viên Thái đem ra chế giễu bởi cú sút trượt của anh.

cong-phuong-bi-cdv-thai-che-gieu-sau-pha-sut-truot-1

Công Phượng sút trượt ngay ở những phút cuối của trận đấu

CĐV Thái tìm cơ hội để nói xấu Công Phượng từ sau giải King’s Cup?

Công Phượng là 1 trong những cầu thủ xuất sắc và đem lại nhiều thành tích cho đội tuyển Việt Nam trong những giải lớn trong khu vực. Tên tuổi của anh không chỉ được biết đến ở Việt Nam mà còn được giới chuyên môn và người hâm mộ nhiều quốc gia khác ở khu vực nhắc đến. Công Phượng cũng góp công giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong trận gặp Thái Lan tại giải King’s Cup, chính vì vậy cổ động viên Thái Lan đã không ngừng tìm cơ hội nói xấu Công Phượng.

Trong trận gặp Thái Lan tối qua tại vòng loại World Cup 2022, Công Phượng đã có cơ hội dứt điểm khi nhận được bóng từ Quang Hải, nhưng anh bị mất trụ trước khi sút và kết quả là sút trượt. Pha sút trượt này của Công Phượng đã trở thành chủ đề để cổ động viên Thái Lan đem ra bàn tán, phủ nhận tài năng của anh và châm chọc anh trên mạng xã hội từ tối qua.

Xem thêm:

Huy Hùng tự tin cùng đồng đội hóa giải lối chơi của Chanathip

Tiền đạo Thái bị ám ảnh bởi trận thua với Việt Nam